บินลัดฟ้าเดินทางมาเยือนประเทศไทย พร้อมปรากฎตัวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก!! สำหรับซุป’ตาร์ทร็อตเกาหลีชื่อดัง YOUNG TAK (ยอง ทัก)  ในงานแถลงข่าว YOUNG TAK IN THAILAND”   โดยความร่วมมือกันระหว่าง TERO MUSIC,  MILAGRO ENTERTAINMENT และLIVE NATION     ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณไบรอัน มาร์คา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ , คุณเนล ทอมบ์สัน  CEO LIVE NATION TERO ENTERTAINMENT, คุณประชา มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เทโร มิวสิค,  คุณยองเบ โช CEO LIVENATION KOREA , คุณริว จีซัง  COO MILAGRO ENTERTAINMENT , คุณสุดเขต จึงเจริญ (เอก วง SEASON FIVE) ผู้บริหารค่าย SOULDMADE SOUND  , ศิลปินในสังกัดเทโร มิวสิค อาทิ  FrenchW , วง ROGER THAT , จอน-มาอิ  วง MERCURY GOLDFISH , มะปราง วง MARIKO , เอย  ธนพรรษ์ , จิมมี่ เพ็ชร วง The Young Wolf และ  มิกกี้ – ชีว วง IMHAVINGABADDAY  พร้อมเหล่าอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมงานอย่างคับคั่ง  ณ Media Studio

เริ่มต้นงานแถลงข่าวพิธีกรเปิดตัวซุป’ตาร์  YOUNG TAK   พร้อม คุณประชา มนัสถาวร  ขึ้นกล่าวต้อนรับ YOUNG TAK  ในการเดินทางมาเยือนประเทศไทย  และร่วมพูดคุยถึงความร่วมมือกันระหว่าง TERO MUSIC และ MILAGRO ENTERTAINMENT   จากนั้นก็ถึงเวลาแห่งความฟินกับหนุ่ม YOUNG TAK  ได้ทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทย  พร้อมบอกเล่าความรู้สึกที่ได้มาเจอแฟนๆ ชาวไทย และความประทับใจทั้งสถานที่ท่องเที่ยวของไทยและอาหารไทยเมนูโปรดอย่าง ผัดไทยและกุ้งเผา ก่อนจะพูดคุยถึงผลงานเพลงและซีรีส์ที่ผ่านมา   

โดยเฉพาะงานเพลงที่โดดเด่นเป็นที่นิยมอย่างมากของคนทุกเพศทุกวัยในเกาหลี อย่าง  Why are you coming out from there ,  เพลง Jjiniya  (จินนี่ย่า)   ที่มีท่อนฮิตติดหูและฮอตฮิตเป็นไวรัลดังในเกาหลี  รวมถึงท่าเต้นที่แฟนๆ เพลงเต้นตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง และผลงานสุดปังในปี 2022  กับบทเพลง MMM (เอ็มเอ็มเอ็ม) เปิดตัวผลงานอัลบั้มเต็มของ YOUNG TAK เป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของเขาในรอบกว่า 17 ปี     ซึ่งได้แรงบันดาลใจในเรื่องของความเป็นสุภาพบุรุษ  เป็นบุคคลที่เป็นแบบอย่างให้ทุกคนติดตาม ก่อนจะทิ้งท้ายให้ YOUNG TAK พูดอ้อนแฟนๆ แบบฉบับภาษาไทยว่า  “ช่วยรับหัวใจผมด้วยนะครับ” , “รักผมนานนานนะครับ”  ได้รับเสียงปรบมือกันเกรียว  แล้วจึงปิดท้ายงานแถลงข่าวครั้งนี้  YOUNG TAK  ขนเพลงฮิตทั้ง 3 บทเพลง  Why are you coming out from there ,  Jjiniya และ MMM  มาออกสเต็ปทั้งร้องทั้งเต้นให้แฟนๆ ชมกันแบบเต็มแม็ก!! เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากบรรดาสื่อมวลชนและแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

#youngtakinthailand #youngtak #TeroMusic #milagroentertainment #livenation