ออปโป้ ไทยแลนด์ ประกาศวางจ าหน่าย “OPPO Reno8 T 5G” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ชูคอน
เซปต์ “ The Portrait Expert ” สมาร์ตโฟนที่ถ่ายพอร์ตเทรตได้คมชัดที่สุด เก็บได้ครบทุกรายละเอียด ด้วยกล้อง 108MP Portrait Camera พร้อมสเปคอัปเกรดในทุกด้าน วางจ าหน่ายในราคาเริ่มต้น 13,990 บาท

พร้อมจัดเต็มเซอไพรส์โชว์สุดพิเศษจาก “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น เวทีลุกเป็นไฟไปกับเพลงฮิตสุดร้อนแรง “Fire Boy” พร้อมร่วมเล่นเกมสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ปิดเวทีไปแบบปังๆ ด้วยการโชว์ร้องเพลงใหม่ล่าสุดที่กำลังฮิตติดชาร์ตอย่าง “ลังเล” ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกไปพร้อมกับสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่คมชัดยืนหนึ่ง วันนี้ได้มางาน OPPO Reno8 T 5G First Sale Event ดีใจมากที่ได้มาเจอแฟนๆ และร่วมเล่นเกมส์กัน ทุกคนน่ารักกันมากๆเก็บโมเมนต์พิเศษได้ครบไม่พลาดเลยด้วย OPPO Reno8 T 5G ที่มาพร้อมกล้อง 108MP Portrait Camera ถ่ายภาพพอร์ตเทรตออกมาได้สวยคมชัดที่ดีกว่า ไม่ว่าจะซูมหรือครอบตัดก็ยังได้ภาพสวยคมชัด อยากให้ทุกคนได้ลองใช้งานจริงๆครับ” พีพี กล่าว

OPPO Reno8 T 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความเป็น The Portrait Expert ตัวจริงด้วยการมาพร้อมการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย 108MP Portrait Camera กล้องพอร์ตเทรตสวยคมชัด ความละเอียด 108MP มอบภาพพอร์ตเทรตที่สวย คมชัดกว่าที่เคย ไม่ว่าตะครอบตัด แก้ไขก็ยังคมชัดทุกรายละเอียด มอบไฮไลท์ใหม่ๆ ที่โดดเด่นกว่าที่เคย พร้อมมอบมุมมองใหม่ๆ ด้วย 40x Microlens Camera นวัตกรรมระดับแฟลกชิปที่สามารถถ่ายภาพด้วยก าลังขยาย 20 เท่า และ 40 เท่าเปลี่ยนชีวิตประจ าวันให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอก ถ่ายพอร์ตเทรตครบจบทุกโหมดด้วยการมาพร้อม โหมด Selfie HDR ทำให้ได้ภาพเซลฟี่ ที่ใบหน้าสวยดูเป็นธรรมชาติและพื้นหลังยังคงมีรายละเอียดที่ชัดเจน ฟี เจอร์ AI Portrait Retouching ใช้อัลกอริธึมจดจำ 373 จุดบนใบหน้าเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์รีทัชอย่างละเอียดแบบเรียลไทม์ Bokeh Flare Portrait มอบเอฟเฟกต์ดวงไฟโบเก้อันนุ่มนวลหรือเพิ่มความชัดลึกให้กับภาพได้ภายในคลิกเดียว ราวกับถ่ายด้วยกล้องโปร อัปเกรดไปอีกขั้นด้วยประสิทธิภาพที่เร็วแรงและทรงพลังกว่าเดิมด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,800mAh ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 67W SUPERVOOCTM ทำให้สามารถชาร์จแบตได้เต็ม 100% ภายใน 44 นาทีหรือการชาร์จเพียง 5 นาทีก็เพียงพอสำหรับการคุยโทรศัพท์ 5.59 ชั่วโมง หรือดูวิดีโอได้นาน 3.56 ชั่วโมง ใช้งานได้ลื่นไหล เก็บข้อมูลได้จุใจไม่ต้องคอยลบยิ่งขึ้นด้วยการมาพร้อม RAM 8GB เพิ่มหน่วยความจำเสมือนได้อีกถึง 8GB และ ROM ให้เลือก 128GB หรือ 256GB ที่รองรับการขยายพื้นที่เก็บด้วย SD Card สูงสุด
1TB


OPPO Reno8 T 5G อัปเกรดดีไซน์ใหม่ มอบความสวยงามระดับแฟลกชิปด้วยจอโค้ง 3 มิติ 120Hz รุ่นแรกในซีรีส์ ใช้งานได้เต็มอรรถรสด้วยหน้าจอ 6.7” Punch-hole AMOLED พร้อมด้วยหน้าจอ 10-bit พันล้านสี มอบประสบการณ์รับชมภาพที่ดื่มดำได้เต็มอรรถรสและลื่นไหล ดีไซน์โดดเด่นด้วยฝาหลัง OPPO Glow อันเป็นเอกลักษณ์ สร้างคริสตัลทรงปิรามิดหลายล้านเม็ดบนฝาหลังโดยการแกะสลักวัสดุในระดับจุลภาค ท าให้ได้พื้นผิวด้านละเอียดและมีสีสันที่สมบูรณ์ ปกป้องจากรอยนิ้วมือหรือรอยอื่นๆได้เป็นอย่างดี มอบความพรีเมียมด้วยสีใหม่ สีทอง Sunrise Gold เปล่งประกายราวกับแสงแดดอ่อนยามเช้า ไล่สีระยิบระยับจากเฉดสีฟ้าและสีม่วงอันเงียบสงบไปจนถึงโทนสีแดงและเหลืองที่อบอุ่น
OPPO Reno8 T 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่ถ่ายพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด คมชัดกว่าที่เคย วางจำหน่ายใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีใหม่สีทอง Sunrise Gold และสีดำ Midnight Black โดย รุ่น 8 + 128GB วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท และรุ่น 8 + 256GB ราคา 14,990 บาทและเป็นเจ้าของ OPPO Reno8 T 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายในราคาลดสูงสุด 8,000 บาท โดย OPPO Reno8 T 5G สามารถไปทดลองสัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

#OPPOReno8T5G_th #OPPO108MPPortraitCamera #ThePortraitExpert

You missed