เตรียมลุ้น ความเข้มข้นของ รายการ “9low On Top” (โกลว์ ออน ท็อป) รายการ Survivor reality สัญชาติไทย-เกาหลี ค้นหา Boyband จาก 99 ผู้เข้าแข่งขัน EP 2 โจทย์ของผู้เข้าแข่งขันในรอบ K-Pop Cover Mission แบ่งเป็นทีม ทุกทีมจะต้องทำการแข่งขันด้วยเพลงโจทย์ตามที่ทางรายการกำหนด  โดยทีมที่ได้คะแนนมากที่สุด จะถือว่าเป็น Glow Nine ของรอบนั้น และจะได้ผ่านเข้ารอบทั้งทีม 

ทีมที่ได้คะแนนน้อยที่สุด ตกรอบทั้งทีม  ส่วนทีมที่เหลือ คนที่ได้คะแนนน้อยที่สุดในทีม 3 คนจะถูกคัดออก แต่ละทีมได้โจทย์สุดหิน ทีมยูกิได้เพลง MMMH ศิลปิน Kai / ทีมบอสได้เพลง Move ศิลปิน Taemin / ทีมป๊อปได้เพลง Be Mine ศิลปิน Infinite / ทีมเฟรมได้เพลง Wonderland ศิลปิน / ทีมโฟนได้เพลง Fantasia ศิลปิน Monsta X / ทีมโอมได้เพลง Growl ศิลปิน Exo / ทีมข้าวนะโมได้เพลง Flash ศิลปิน X1 / ทีมข้าวโอ๊ตได้เพลง Kick It ศิลปิน NCT127/ ทีมบิ๊กเอ็มได้เพลง Very Nice ศิลปิน Seventeen / ทีมจัสตินได้เพลง Sorry Sorry ศิลปิน SuperJunior / ทีมดอนได้เพลง Fire ศิลปิน BTS/  11 ทีมนี้ใครจะอยู่ใครจะไป

ติดตามกันได้ในรายการ 9low On Top ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง3 เวลา 16.45-17.45 น. ตอนแรกเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566  ดูแบบเต็ม 2 ชั่วโมงเริ่มตั้งแต่ EP.3 ได้ทาง

YOUTUBE ; https://www.youtube.com/@9lowontop.official

TIKTOK ; tiktok.com/@9lowontop  

FACEBOOK ; https://www.facebook.com/9lowontop?mibextid=ZbWKwL

#9lowOnTop #9OT #9OTtrainee