ตอกย้ำการเป็นบ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มที่ได้อัดแน่นคอนเทนต์คุณภาพจากทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์จีน , ซีรีส์ไทย , อนิเมะ หลากหลายรสชาติ ครบทุกแนว รวมไปถึงอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่แฟนๆให้การตอบรับอย่างล้นหลาม นั่นคือ “รายการวาไรตี้” ที่เรียกว่าไม่ว่า iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะส่งรายการวาไรตี้เรื่องไหนออกมาให้แฟนๆได้รับชม ก็จะเป็นกระแสอยู่ตลอด ล่าสุด iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอสานต่อความสำเร็จ ตอกย้ำความปังไปกับการกลับมาของรายการวาไรตี้ที่แฟนๆ รอคอยถึง 3 รายการ ไม่ว่าจะเป็นรายการ I-LAND , The Rap of China และ Youth With You ที่ในครั้งนี้อ้ายจัดหนักยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อแฟนๆ อ้ายโดยเฉพาะ!

เริ่มกันที่รายการเซอร์ไววัลจากประเทศเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายกับรายการ I-LAND ที่ได้สร้างวงบอยแบนด์น้องใหม่มาแรงอย่างวง ENHYPEN โดยในปีนี้เป็นการกลับมาสานต่อความปัง ความยิ่งใหญ่อีกครั้งในรายการ “I-LAND2 : N/a” กับการค้นหาเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของเอเชีย นำทีมโดย ‘Teddy Park’ โปรดิวซ์เซอร์มือทอง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวง BLACKPINK กับบทบาท Master Producer , ‘แทยัง’ (BIGBANG) กับบทบาท Main Producer , ‘VVN’ และ ‘24’ กับบทบาท Music Producer , ‘ลีจอง’ (YGX) และ ‘โมนิก้า’ (PROWDMON) กับบทบาท Performance Director อีกทั้งยังได้ ‘ซงคัง’ พระเอกหนุ่มสุดฮอตรับหน้าที่พิธีกรประจำรายการอีกด้วย ร่วมติดตามและให้กำลังพวกเธอได้ในรายการ I-LAND2 : N/a ทุกวันศุกร์ เวลา 09:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

ต่อด้วยรายการวาไรตี้ชื่อดังจากประเทศจีนอย่าง “The Rap of China 2024” รายการที่จะเฟ้นหาแร็ปเปอร์หน้าใหม่ของวงการ ที่เรียกว่าปีนี้กลับมากับโปรดักชั่นที่จัดเต็มมากกว่าครั้งไหนๆ นำทีมโดย ฟ่านเฉิงเฉิง , เซี่ยตี้ , MC Pharaoh , WoWkie Da , MC HOTDOG , จางเจิ้นเยว่ , Tablo และ หยางเหอซู สามารถรับชมความสนุกและความมันเต็มพิกัดได้ในรายการ “The Rap of China 2024” รับชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น ปิดท้ายด้วยรายการวาไรตี้ที่แฟนๆทั่วโลกต่างรอคอยกับรายการ “Youth With You” เวอร์ชันนานาชาติ ที่จะร่วมผลิตโดย SBS Studio Prism ที่อยู่เบื้องหลังผลงานชื่อดังอย่าง รายการ Running Man , เทศกาลดนตรี SBS Gayo Daejeon และงานประกาศรางวัล Mnet MAMA Awards โดยในปีนี้ รายการ “Youth With You” จะเปิดต้อนรับเด็กหนุ่มผู้มีความฝันทั่วโลก ผ่านการฝึกฝนและพร้อมที่จะเฉิดฉายกลายเป็นบอยแบนด์วงใหม่ของวงการ เตรียมติดตามรับชมรายการ “Youth With You” เวอร์ชันนานาชาติ เร็วๆ นี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

You missed