แนะนำสมาชิกบ้าน Knock Knock ที่ทยอยเข้าบ้านมาทีละคนละคน เปิดตัวด้วยสมาชิกคนแรก ‘พีค’ (เบส – วิธวินท์) หนุ่มโปรแกรมเมอร์ที่เพิ่งชิ่งหนีปัญหาบางอย่าง, ‘ธันวา’ (เซ้ง – วิชัย) รุ่นพี่สุดเนี้ยบสไตล์พ่อบ้านที่ฝันอยากเป็นนักรีวิวอาหาร, ‘ลาเต้’ (เจ้านาย – จิรภัทร) หนุ่มสายตี้สุดกวน และ ‘อัลมอนด์’ (โนเกีย – ชินวัตร) หนุ่มลูกคุณหนู ใสๆอ่อนต่อโลก จนเหมือนเป็นน้องเล็กประจำบ้าน แถมยังโสดซิงไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องแซ่บๆแบบใครเขา อัลมอนด์จึงยื่นข้อเสนอว่าหากใครช่วยให้เขาสมหวังลงเอยกับคนที่ชอบได้ ก็รับค่าเช่าฟรีไปเลย 1 ปี!

ทั้งสี่คนกลายมาเป็นสมาชิกของบ้าน Knock Knock และด้วยความที่ทั้งสี่คนสี่สไตล์มีนิสัยที่แตกต่างกันต้องมาอยู่ร่วมกัน พวกเขาจึงตัดสินใจจัดปาร์ตี้และเล่นเกมเพื่อกระชับมิตร แต่ในระหว่างที่เล่นเกมพีคก็ได้นึกย้อนไปถึงวันแรกที่เข้ามาอยู่ในบ้านเขาเมาและเผลอไปจูบกับชายปริศนาที่เขาก็จำไม่ได้ว่าเป็นใคร ซึ่งในปาร์ตี้ครั้งนี้ก็มีการเดิมพันเกิดขึ้นโดยการที่ใครสามารถทำให้อัลมอนด์ได้กับคนที่ชอบได้ อัลมอนด์จะยอมจ่ายค่าเช่าบ้านให้กับคนนั้นตลอดหนึ่งปี ธันวา ลาเต้และพีคตกลงรับข้อเสนอ ทั้งสี่คนจึงชนแก้วกันถือว่าเป็นการตกลงทำสัญญาร่วมสาบาน

ปล่อยใจจอยกับ Knock Knock Boys!  บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ ภารกิจเปิดซิงพร้อมพิชิตค่าเช่าของ 4 หนุ่มโสด!!! จะป่วน จะวุ่น จะเละ หรือจะเลิฟ รับชมพร้อมกันทั่วโลก ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคมนี้ ที่แอพพลิเคชัน  WeTV หรือเว็บไซต์ wetv.vip เท่านั้น!! สมาชิก WeTV VIP ดูล่วงหน้าก่อนใคร 1 ตอน คลิ๊กเลย!  https://bit.ly/KnockKnockBoys

You missed