กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุลและ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรมสองนักแสดงที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ล่าสุดมาเผยเคล็ด(ไม่)ลับในงานเปิดตัว “โรงพยาบาลพญาไท พหลโยธิน” ภายใต้แนวคิด “สู่ยุคใหม่ของสุขภาพที่ดีกว่า เพื่อทุกคน” (It’s Time For The New Age of Holistic Healthcare) งานนี้ทั้งคู่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การมาโรงพยาบาลพญาไท ประทับใจเสมอ และทุกครั้งที่มาก็ไม่รู้สึกเหมือนมาโรงพยาบาล เพราะนอกจากจะได้รับคำแนะนำดีๆจากคุณหมอแล้ว ยังได้รับบริการที่อบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว

กรีน-อัษฎาพร เผยว่า “เคยพบก้อนเนื้อที่หน้าอกตอนตรวจสุขภาพที่ รพ.เปาโล พหลโยธิน (ปัจจุบันคือ รพ.พญาไท พหลโยธิน) ตอนนั้นพอทราบผลก็ตกใจมาก แต่รู้สึกคลายกังวลขึ้นเพราะการดูแลของคุณหมอ ที่ทำให้กรีนรู้สึกรีแลกซ์เหมือนได้คุยกับเพื่อน หลังจากนั้นก็หาเวลามาตรวจร่างกายบ่อยๆ และดูแลตัวเองมากขึ้น ยิ่งตอนนี้ รพ.พญาไท พหลโยธิน มีการยกระดับด้านการรักษาด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ที่มาพร้อมทีมแพทย์เฉพาะทางและศูนย์ความเป็นเลิศที่หลากหลาย ได้มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยระดับสากล กรีนในฐานะลูกค้าขอฝากตัวเป็นลูกค้าต่อไปเรื่อยๆ ที่นี่ที่เดียวจบเลยค่ะ”

พร้อมเผยถึงเซ็ตภาพบิกินีล่าสุดว่า “กว่าจะออกมาเป็นภาพเซ็ตสวยๆ ที่ทุกคนได้เห็น กรีนต้องดูแลตัวเองทั้งการนอน การกิน และการออกกำลังกาย เพื่อให้หุ่นฟิตและเพิ่มกล้ามเนื้อ เน้นความเฮลตี้มากกว่าความเซ็กซี่

ด้านคุณพ่อลูกหนึ่ง แทค-ภรัณยู เล่าว่า“ผมได้มาใช้บริการที่ รพ.เปาโล พหลโยธิน (ปัจจุบันคือ รพ.พญาไท พหลโยธิน) ตั้งแต่อายุ 17 ปี จนตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อแล้วก็ยังประทับใจทุกครั้งที่มา วันนี้ดีใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการพลิกโฉมใหม่เปิดตัว ‘รพ.พญาไท พหลโยธิน’ ที่พร้อมดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ยิ่งทำให้เรามั่นใจมากขึ้นไปอีก ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษคือ ที่นี่มีหมอเด็กบริการ 24 ชั่วโมง ทำให้สะดวกใจเวลาลูกไม่สบาย ผมเชื่อว่า พ่อแม่ทุกคนจะมีความกังวลเมื่อลูกเจ็บป่วยกลางดึก คิดว่าหากพาลูกไปโรงพยาบาลจะมีหมอเด็กดูแลลูกเราไหม ที่ พญาไท พหลโยธิน ไม่ว่าจะมาช่วงเวลาไหนก็ได้พบคุณหมอ ซึ่งตอบโจทย์ตัวผมและครอบครัวมาก ทั้งการเดินทางที่สะดวก บริการดั่งญาติมิตร ได้ยินว่าที่นี่มีศูนย์ Let’s Talk หนึ่งในศูนย์ความเป็นเลิศด้านการแพทย์ ที่ให้คอยให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพใจ และเดี๋ยวผมจะไปใช้บริการเลยครับ เครียดเรื่องเมียพอดี (ขำ) ล้อเล่นครับ จริงๆผมอยากจะบอกว่าไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมากเลย เป็นเหมือนที่เคยเป็นก็ดีมากๆอยู่แล้วครับ”

ท้ายสุดทั้งคู่ฝากเชิญชวนให้ทุกคนมาชอปปิงเรื่องสุขภาพตามไลฟ์สไตล์ที่ “โรงพยาบาลพญาไท พหลโยธิน” เพราะที่นี่เค้าเป็นมากกว่าโรงพยาบาล ที่มีนวัตกรรมทางการแพทย์พร้อม บริการผ่านแอปฯ Health Up และ Telecare ปรึกษาสุขภาพ 24 ชั่วโมง เพิ่มความสะดวกในการมาโรงพยาบาล ตอบโจทย์คนยุค Active Generation ทุกเพศทุกวัยที่ต้องการมีคุณภาพชีวิตที่ดี

#PhyathaiPhaholyothin #โรงพยาบาลพญาไทพหลโยธิน #NewAgeOfHolisticHealthcare #สู่ยุคใหม่ของสุขภาพที่ดีกว่าเพื่อทุกคน

You missed