บริษัท เว็ทซินโนว่า จำกัด ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสัตว์เลี้ยง เจ้าของผลิตภัณฑ์ VFcore (วีเอฟคอร์) ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของอาหารเสริมสำหรับสัตว์เลี้ยง จากการสำรวจในคลินิกโรงพยาบาลสัตว์ และร้าน PET SHOP ทั่วประเทศ และจากก้าวที่ประสบความสำเร็จนี้ บริษัท เว็ทซินโนว่า ก็เปิดบูธอย่างยิ่งใหญ่ ที่งาน “PET EXPO THAILAND 2024” ณ ฮอลล์ 5-8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 9-12 พ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมกับไฮไลท์สำคัญกับการเปิดตัว VFcore สูตรใหม่ สูตร AA : Amino Acids ซองสีแดง เบอร์กันดี เสริมกรดอะมิโน เพื่อบำรุงร่างกายและเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ทั้งน้องหมาและน้องแมว ซึ่งหลังจากเปิดตัวในงานได้ไม่นาน ก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นสูตรที่คนรักสัตว์หลายคนต้องการ เพื่อแก้ปัญหาสุขภาพของสัตว์เลี้ยงที่ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

ในงาน “PET EXPO THAILAND 2024” มีกิจกรรมค้นหา 10 ผู้โชคดีที่จะได้มา Meet and Greet สุดเอ็กคลูชีพ พรีเซนเตอร์อย่าง “นนกุล – ชานน สันตินธรกุล” โดยได้รับสิทธิ์ ถ่ายรูปคู่ “นนกุล” และได้รับ “หมอนอิง” พร้อมลายเซนต์กับมือ งานนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ที่พรีเซนเตอร์คนดังได้มอบให้กับผู้ร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันในงาน ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ “ทองคำ” และยังมีของที่ระลึกสุดพรีเมียมแจกในงาน เพียงแค่ซื้อสินค้าครบตามจำนวน ตั้งแต่ สมุดโน๊ต และสติ๊กเกอร์ลายน้องโนวี่โนว่าแสนน่ารัก, แก้วและเหยือกน้ำเว็ทซินโนว่า, พัดลมพกพา, และตุ๊กตาไข่แมว

น.สพ. มนัยธร เสริบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เว็ทซินโนว่า จำกัด เผยว่า VFcore เป็นอาหารเสริมสำหรับสัตว์เลี้ยง “สุขภาพดีที่แสนอร่อย” ที่ “ทำถึง ทำถูกต้อง ทำถูกใจ” เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมครองส่วนแบ่งการตลาดในฐานะที่ 1 ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเดินกลยุทธ์ที่เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ “ทำถึง” กับผลิตภัณฑ์ที่ถึงมือผู้บริโภคด้วยคุณภาพ ตรงตามความต้องการ และเข้าใจปัญหาของสัตว์เลี้ยง “ทำถูกต้อง” กับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการวิจัยจากสัตวแพทย์ ส่งผลดีต่อสัตว์เลี้ยงของผู้บริโภค เพราะผลิตภัณฑ์ของ VFcore ผ่านกระบวนการทางห้องปฏิบัติการ พร้อมพัฒนานวัตกรรมอาหารเสริมที่ตรงใจทั้งคนเลี้ยงและสัตว์เลี้ยง “ทำถูกใจ” และผลจากการพัฒนาสูตรที่หลากหลาย สะท้อนถึงความชื่นชอบของสัตว์เลี้ยงและเจ้าของที่เป็นผู้บริโภค ทำให้ครองใจเป็นที่หนึ่งในตลาดและในใจคนรักสัตว์”

VFcore (วีเอฟคอร์) ของเราเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสัตว์ โดยถือเป็นเจ้าแรกที่คิดค้นพัฒนาสูตรอาหารเสริมเพื่อสัตว์เลี้ยง ที่อยู่ในรูปแบบแมวเลีย โดยทำการค้นคว้าวิจัยมากกว่า 1 ปี จากทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงมีการทำงานวิจัยร่วมกับทางคณะสัตวแพทยศาสตร์ในมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพื่อได้สูตรที่ดีต่อสุขภาพ 

และล่าสุดทาง “เว็ทซินโนว่า” ได้ทำการศึกษาวิจัย VFCore KC (สูตรสีส้ม) ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ เกี่ยวกับโรคไตในสัตว์เลี้ยงครั้งแรกในไทย  และถือว่าเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งมีผลวิจัยออกมาว่ามีความปลอดภัยต่อแมวที่เป็นไตวายเรื้อรัง

น.สพ. มนัยธร เสริบุตร เสริมต่อว่า “ที่ผ่านมาเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสัตว์เลี้ยง มากว่า 10 สูตร เพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ด้วยวัตถุดิบพรีเมียม ที่ถูกออกแบบและคิดค้นด้วยทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงสูตรใหม่ที่ภูมิใจนำเสนออย่าง สูตร AA : Amino Acids ซองสีแดง เบอร์กันดี ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อในสัตว์เลี้ยงที่ขาดสารอาหารและซูบผอม โดยสูตรนี้ มีส่วนประกอบของ Branched Amino Acids (BCAA) กรดอะมิโน ช่วยคงมวลกล้ามเนื้อ ตัวแน่น ป้องกันกล้ามเนื้อฝ่อลีบ และยังมีกรดไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ ช่วยบำรุงร่างกายทั่วไปให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ โดยคาดหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งสูตรที่มาช่วยเสริมสร้างสุขภาพดีให้กับสัตว์เลี้ยง หลังจากที่ผ่านมามีสัตว์เลี้ยงที่ขาดสารอาหารหรือได้รับไม่ครบถ้วน จนมีอาการเจ็บป่วยจนต้องมาเข้ารับการรักษาจากสัตวแพทย์ในหลายๆราย”

สำหรับ VFcore ปัจจุบัน มีทั้งหมด 10 สูตร เพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยง คือ

1.) สีเหลือง LS (Lysine) ไลซีน ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัดแมว ช่วยน้องคลายความเครียด

2.) สีแดง RB (Iron & Copper Multi-Vitamins) ช่วยบำรุงเลือด

3.) สีเขียว JC (Joint Care Complex) ช่วยบำรุงข้อต่อกระดูก

4.) สีส้ม KC (Kidney Care) ช่วยบำรุงไต

5.) สีทอง Vitality ช่วยบำรุงทั่วไปมีวิตามินรวมกว่า 20 ชนิด

6.) สีเขียว มรกต BIO ช่วยลดอาหารท้องเสีย ปรับภูมิคุ้มกัน

7.) สีครีม ลาเต้ FIBER ช่วยขับก้อนขน ลดภาวะท้องผูก

8.) สีชมพู SK (Skin) ช่วยบำรุงผิวหนังให้แข็งแรง และบำรุงให้ขนสวยเงางาม

9.) สีน้ำเงิน UC ช่วยผ่อนคลายความเครียด และป้องกันการเกิดภาวะกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

10.) สีแดงเบอร์กันดี AA ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อในสัตว์เลี้ยงที่ขาดสารอาหารและซูบผอม

VFCore ทุกสูตรมั่นใจได้ เพราะ ถูกออกแบบและคิดค้นด้วย ทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้สารประกอบที่มีงานวิจัยรับรองพร้อมใส่ปริมาณมาอย่างเหมาะสม มีงานวิจัย และ เอกสารทางการสัตวแพทย์ จึงเป็น อาหารเสริมที่น้องหมาและน้องแมวรัก ได้สุขภาพอย่างสโลแกน สุขภาพดีที่แสนอร่อย

พบกับอาหารเสริมแมวเลีย “VFcore (วีเอฟคอร์)” ได้แล้ววันนี้ ที่โรงพยาบางสัตว์ คลินิก และร้านขายสินค้าสัตว์เลี้ยงชั้นนำทั่วประเทศ ที่หนึ่งใจในต้อง “วีเอฟคอร์” และที่สำคัญทานได้ทั้งน้อง “สุนัข” และน้อง “แมว”

You missed