ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังสำหรับ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน กับผลงานออริจินัลซีรีส์จีนมาแรง เรื่อง “ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน (Men in Love)” ซีรีส์แนวโรแมนติกผลงานเรื่องล่าสุดของพระเอก นางเอกดาวรุ่งขวัญใจแฟนๆ ชาวไทยอย่าง “หูอี้เทียน” และ “เหลียงเจี๋ย” ที่ทำเอาแฟนๆหัวใจพองโตทุกครั้งเมื่อรับชม กับการสร้างสถิติซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ระหว่าง เย่หาน (รับบทโดย หูอี้เทียน) หัวหน้าบรรณาธิการหนุ่มสุดสุขมและเย็นชา ที่เฝ้ารอความรักดีๆในทุกๆวันและ หลี่เซียวเซียว (รับบทโดย เหลียงเจี๋ย) ครูพลศึกษาสาวที่ไม่กล้าในเรื่องความรัก ที่ทั้งสองได้พบเจอกันโดยบังเอิญ การพบเจอกันของพวกเขาทำให้เย่หานผู้ใจเย็นก็รู้สึกสูญเสียความใจเย็นไป หลี่เซียวเซียวผู้ที่ไม่กล้าในเรื่องความรัก กำแพงที่ตั้งไว้ก็ค่อยๆทลายลง การพบกันของพวกเขาทำให้บางอย่างในใจเริ่มก่อตัวขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชม

               “ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน (Men in Love)” ได้สองนักแสดงมากความสามารถ เริ่มที่ “หูอี้เทียน” พระเอกหนุ่มยิ้มหวาน สุดอบอุ่น ที่ได้ฝากผลงานฮิตชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น นับแต่นั้น ฉันรักเธอ (A Love So Beautiful) , นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid!) , ชะตารักข้ามเวลา (See You Again) โดยได้มาประกบคู่กับ “เหลียงเจี๋ย” นางเอกสาวมากฝีมือ ที่ได้ซีรีส์หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น วันนั้นที่ฉันเป็นเธอ (The Day of Becoming You) , จิ้งจอกอหังการ (Side Story Of Fox Volant) โดยได้ “จางโป๋อวี้” ผู้กำกับที่ถนัดการทำซีรีส์แนวโรแมนติกสุดฟิน ที่ได้ฝากผลงานสุดหวานอย่าง เพลงรักใต้แสงจันทร์ (Moonlight) รับรองความฟินจิกหมอนแน่นอน

               เตรียมตั้งรับความหวานกระแทกใจไปกับความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ใน “ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน (Men in Love)” รับชมทั้งซับไทยและพากย์ไทยได้ทุกวันเวลา 17:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

You missed