ผ่านไปด้วยดี กับการเปิดอัลบั้ม “ความฮักของบักดิน” อัลบั้มชุดแรกของ “จา สิงห์ชัย”โดยปล่อยเพลงแรก “อ้อมกอดที่ปลอดภัย” ซึ่งได้มีการ live เปิดอัลบั้ม โดยมีแฟนคลับมาให้กำลังใจ  และในงานมีคุณพ่อคุณแม่ของ “จา สิงห์ชัย” มาเซอร์ไพรส์ ทำเอาน้ำตาแตกกันทุกคน กับความรู้สึกประทับใจ ความรักที่ครอบครัวมีให้ต่อกัน จากการต่อสู้กับความจน และเริ่มต่อยอดไปถึงการให้โอกาสกันและกันในครอบครัว ทำให้มีวันนี้ ของ “จา สิงห์ชัย”

“อ้อมกอดที่ปลอดภัย” มีเนื้อหาพูดถึงความรัก ที่ไม่สามารถมอบอ้อมกอดที่ปลอดภัยให้กับคนที่รักเราได้เลย  จนต้องปล่อยให้เขาไปกับคนอื่นที่มีอ้อมกอดที่ปลอดภัย มากกว่า ทิ้งไว้เพียงความยินดี และรอยน้ำตา กับประโยคสุดท้ายที่บอกว่า “อ้ายยินดีนำเด้อ”  เพลงนี้ได้นักเรียบเรียง “จินนี่ ภูไท”  คำร้อง/ทำนอง รัชการ คำครณ์    และได้ PRODUCER  อ.เต้ย ปิยะวุฒิ ณ บางช้าง ส่วนน้าไผ่ พงศธร ทำหน้าที่ Executive Producer  

ส่วน MV  “จา สิงห์ชัย”  เป็นผู้รับบท และถ่ายทอดเรื่องราว ของผู้ชายที่ยอมเสียสละยินดี เป็นสุภาพบุรุษ ที่ไม่ว่าคนรักจะอยู่ในอ้อมกอดใคร ขอแคให้เธอปลอดภัยก็พอ 

พบกับเรื่องราวความรัก ของคนที่อาจไม่ดีพอให้รักใคร   จากเพลง “อ้อมกอดที่ปลอดภัย”    ฝากแฟนๆ FC ส่งกำลังใจ ช่วยกดไลค์ กดแชร์  เป็นกำลังใจ ห็ “จาสิงห์ชัย” ไทดอลมิวสิค  ทางช่อง YouTube   GRAMMY GOLD OFFICIAL  ด้วยนะครับ  ขอบคุณครับ

MV #อ้อมกอดที่ปลอดภัย  

You missed