ฮอนด้า จัดทริปรวมชาว CUB ยกขบวน Iconic Model จาก CUB House ขี่รถไปฟินกันที่ริมเลคในงาน Hola Shaka 2024 เทศกาลดนตรีและกีฬาทางน้ำประจำหน้าร้อน Bangkok Summer Break พร้อมสนุกกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์รับซัมเมอร์ และชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังระดับโลกมากมายที่มาจัดเต็มสีสันและความสนุก ณ Riverdale Marina จังหวัดปทุมธานี ที่ผ่านมา

สำหรับกิจกรรมในทริปนี้ได้สร้างความสนุกสนานให้แก่ชาว CUB อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเวิร์คช็อปอย่าง Paint Canvas พร้อมถ่ายรูป CUB Snap รับของที่ระลึกสุดพิเศษที่บูธ CUB House อีกทั้งยังมีกิจกรรมคลายร้อนทดลองขับเรือ Jonny Boats แบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รวมถึงกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เซิร์ฟบอร์ดและแพดเดิ้ลบอร์ด

ไฮไลต์ที่สำคัญภายในงาน สนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินระดับโลก นำโดย James Bay ที่จัดฟูลโชว์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย สมทบด้วยศิลปินไทยชั้นนำอย่าง MILLI และ SLUR ที่มาการันตีความมันส์ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินรับลมริมเลค

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมความสนุกครั้งถัดไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th/cubhouse

เฟซบุ๊ก CUB House : facebook.com/cubhousebyhonda

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : facebook.com/hondamotorcyclethailand

#CUBHouse #CubCultureเจอกันมันส์ริมเลค #HolaShaka2024 #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #ThaiHonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou