เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย บริษัทผู้นำธุรกิจด้านเวชศาสตร์ความงาม โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ได้แก่ เครื่องมือแพทย์ และทรีตเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 115 ปี ตลอดยังเป็นผู้นำในนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านเวชศาสตร์ความงามที่ก้าวนำตลาดอุตสาหกรรมความงามในไทย

ล่าสุด เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ได้เปิดตัว RADIESSE ศาสตร์ใหม่แห่งการฟื้นฟูผิว Regenerative Biostimulator ครั้งแรกในประเทศไทยกับนวัตกรรมสารฉีดกระตุ้นโครงสร้างผิวใหม่ 5 ประการ คืนความอ่อนเยาว์และสุขภาพผิวแข็งแรง

และเป็นครั้งแรก ที่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว “แจ๊ซซี่ – กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์” เป็น Friend of RADIESSE คนแรกของประเทศไทย การได้รับโอกาสร่วมทำงานกับแบรนด์ระดับโลก นับเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งก้าวที่เกิดขึ้นในปีนี้ โดยแจ๊ซซี่ได้กล่าวถึงความรู้สึกหลังได้รับเลือกเป็น Friend of RADIESSE ว่า “แจ๊ซซี่รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทางเมิร์ซ เอสเธติกส์ แจ๊ซซี่เชื่อว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายมีความสวยหล่อหรือดูดีในแบบของตัวเอง และเราสามารถดูดีขึ้นในแบบของเรา และแจ๊ซซี่รู้สึกดีใจที่จะเป็นตัวแทนของผู้หญิงในการแสดงความดูดีในแบบของเราอย่างมั่นใจ กับ RADIESSE ค่ะ สุดท้ายนี้ขอฝากให้ทุกคนติดตามผลงานของแจ๊ซซี่กับ RADIESSE จากนี้ต่อไปด้วยนะคะ”

ทั้งนี้ สำหรับแผนการโปรโมท RADIESSE ในปี 2024 เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย เลือกรุกตลาดด้วยกลยุทธ์การสื่อสารแบบ One of a kind สร้างการรับรู้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อตอกย้ำจุดยืนของศาสตร์ใหม่แห่งการฟื้นฟูผิว Regenerative Biostimulator โดยเป็นครั้งแรกของธุรกิจด้านเวชศาสตร์ความงามในการเผยแพร่สื่อโฆษณากลางแจ้ง (Out of Home) ในทำเลยุทธศาสตร์ ใจกลางกรุงเทพมหานคร อาทิ การโฆษณาแบบ Building Wrap ที่ ตึก Q House ย่านเพลินจิต จอ LED กลางสี่แยกศาลาแดงและอโศก รวมถึงการ Wrap ขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส เป็นต้น

You missed