สานต่อความปังกันอย่างต่อเนื่องกับ BRIGHT’S HOME PARTY” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเมืองไทยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รวบรวมโมเมนต์สุดประทับใจไว้มากมาย และในครั้งนี้ “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และทีม Cloud9 Entertainment ขอสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ บินลัดฟ้าจัดงานแฟนมีตเดี่ยว BRIGHT’S HOME PARTY IN JAPAN” ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศแรกของทัวร์ครั้งนี้ ยกปาร์ตี้สุดโฮมมี่ มาจัดเต็มความสนุกไปด้วยเสียงดนตรี ที่มาพร้อมโชว์สุดพิเศษ! ให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างเต็มอิ่ม โดยจัดขึ้น 2 รอบ เมื่อวันที่ 20-21 เมษายน 2567 ณ Tokyo Metropolitan Gymnasium กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่รองรับผู้ชมได้หลายพันคน

บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความสุข จากแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น งานนี้ ไบร์ท ออกสตาร์ทความสนุกสนานกับปาร์ตี้สุดโฮมมี่เพลงแรกด้วยเพลง Who am I, Try, My Ecstasy ไบร์ท เวลคัมแฟนๆ เข้าสู่ปาร์ตี้สุดโฮมมี่ ต่อด้วยเพลง Luxury – D GERRARD, มาดูแมวดำน้ำทำกับข้าวบ้านเรามั้ย (Saturday Night), ไม่เหมือนใคร (Unique) – D GERRARD, Prettiest To Me – HYBS และเพลงประจำด้อมที่ทุกคนต้องร้องตามอย่างเพลง คั่นกู ต่อด้วยเพลง Lover Boy – PHUM, ใกล้ – SCRUBB, Sad Movie และมีเซอร์ไพรส์กันต่อกับเพลงญี่ปุ่น Night Dancer – Imase ที่ ไบร์ท นำมาร้องที่ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก ต่อเนื่องด้วยเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยไป Long Run เพลงความหมายดี ที่ ไบร์ท ตั้งใจให้กำลังใจตัวเองและมอบให้ทุกๆ คนที่ตามหาความฝัน

ปิดท้ายโชว์ด้วยเพลงซึ้งๆ ที่ทำให้แฟนๆ น้ำตาคลอ อย่างเพลง “ระหว่างทาง (Good Time)” เพลงความหมายดีๆ ที่ ไบร์ท อยากให้เป็นเหมือนคำสัญญาที่อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่ว่าพวกคุณจะทำอะไรอยู่ ไม่ว่าคุณหันหลังกลับมากี่ครั้ง ผมจะอยู่ตรงนี้เสมอ ข้างๆ พวกคุณ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่มาอยู่ข้างๆ กัน ต่อเนื่องกันด้วยเพลง คั่นกู และ LONG RUN EDM ที่นำมารีมิกซ์ใหม่ ให้เป็นโชว์สุดพิเศษ เรียกว่าแฟนๆ ทั้งฟิน อิน เต็มอิ่ม ไปกับโมเมนต์สุดประทับใจตลอดทั้งโชว์

#BRIGHTsHomePartyinJP #BRIGHTsHomePartyinJP_DAY1 #BRIGHTsHomePartyinJP_DAY2 #bbrightvc #Cloud9Ent

You missed