เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟสไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กใจกลางเมือง ตอกย ้างานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2023ซึ่งจัดต่อเนื่องถึง 8 ปี ส าหรับปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Empower Infinity การเสริมพลังซึ่งกันและกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่นที่ทุกคนรอคอย เริ่ม 3 – 5 กุมภาพันธ์2566 ทั่วพื้นที่ด้านนอกและด้านในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เหล่าบรรดาแฟนคลับเตรียมฟิ ตร่างกายให้พร้อมกับมหกรรมญี่ปุ่นยิ่งใหญ่สุดปัง

• สนุกกับศิลปินไอดอลญี่ปุ่ นสุดฮอตน าโดยสองหนุ่ม HIKARU IWAMOTO และ KOJI MUKAIจากวง Snow Man ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม โชว์ความหล่อ และความสดใสในสไตล์ญี่ปุ่ นกับกิจกรรมสุด Exclusive มาฝากแฟนๆ ชาวไทยและยังขนทัพศิลปินญี่ปุ่ นบินตรงมาร่วมสร้างความสนุกกันอย่างคับคั่ง พร้อมกิจกรรมมากมายตลอด 3 วันเต็ม อาทิ คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในเมืองไทย CIRCLE JAM จากไอดอลกรุ๊ปสุดปังจากญี่ปุ่ น AKB48 เมมเบอร์วงน้อง BNK48 และยังมีวงน้องสาว CGM48 กลุ่มไอดอลหญิงของไทย ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ “ไอดอลที่คุณสามารถไปพบได้” (idols you can meet)จับมือกันขึ้นคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ centralwOld Live ชั้น 8

• ด้านศิลปินไทยก็ไม่น้อยหน้านำโดยหนุ่มๆ จาก LAZ1และสาวๆ จาก Last Idol Family และศิลปินใน World of Idol กว่า 30 วงที่เตรียมความสนุกกับเสียงร้อง และท่าเต้นสุดคิวบ์มามอบให้กับเหล่าแฟนคลับบนเวทีพร้อมกิจกรรม Meet&Greet สุด Exclusive • รวมสุดยอดวัฒนธรรมญี่ปุ่ น ให้ให้บรรดาเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์มาชิม ช้อป และสนุกกับคอนเทนต์ กิจกรรมแบบครบรสเต็มอิ่มภายในงาน 17โซน อาทิ Art&Culture Zone กับการแสดงศิลปวัฒนธรรมการร่ายร าในแบบฉบับญี่ปุ่ นจาก นาโอมิจิ ฮานาโซโนะ, Education Zone, Taste of Japan Zone,Creator Zone, Interactive & Mapping Zone, Travel&Prefecture Zone, E-Sports Zone เป็นต้น


• กิจกรรม JAPAN FESTA IN BANGKOK 2023 ครั้งที่ 17 ต้องไม่พลาด อาทิCover Dance, J-Rockหรือ Cosplay Paradeจากคอสเพลย์เยอร์ชื่อดังของไทย THAMES และ Jasper Z ที่จะมาสร้างสีสันพร้อมร่วมขบวนพาเหรดไปกับเหล่าเลเยอร์ และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่จะท าให้อิ่มเอมไปกับความเป็นญี่ปุ่ นทุกมิติ เตรียมตัวให้พร้อมมาเจอกันที่งาน Japan Expo Thailand 2023ได้ในวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.japanexpothailand.com, www.gyucreative.com ,Facebook: Japan Expo Thailand และ Facebook: CentralWorld

#centralwOrld #JAPANEXPOTHAILAND #JAPANEXPOTHAILAND2023 #Empowerinfinity #Softpower #Musicverse #JapanPopCulture #AllJapanEvent #Japan #Jpop