กรุงเทพฯ 5 เมษายน 2567 – เปิดครัวแถมเปิดใจให้กับเหล่าแฟน ๆ ได้รับพลังดาเมจความน่ารักสดใสจากหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค”  กันไปเต็ม ๆ ในกิจกรรม Haier Dream For Fan Season 4 ตอน “It’s all about taste with Jimmy เปิดครัวไลฟ์ ปรุงโมเมนต์จากใจ For You” ที่ผ่านมา บอกได้เลยใครๆก็ทนความน่ารักไม่ไหวพากันแท็ก #HaierXjimmyyjp กันถล่มทลาย เพราะงานนี้จิมมี่ลงทุนสวมบทเป็นเชฟเข้าครัวไฮเออร์เพื่อทำ 3 ภารกิจ เสิร์ฟความสุขให้กับแฟนๆผู้โชคดีทั้ง 10 คนอย่างใกล้ชิดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น Mission Finding U Fresh, Mission Bento Go With U และ Mission Made For U From Kitchen งานนี้บอกได้เลยว่ามิชชันคอมพลีททั้งจิมมี่และแฟนๆที่ได้ฟินไปกับความทะเล้นของเชฟที่สอบผ่านภารกิจทุกข้อเพราะได้เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ตัวช่วยที่รู้ใจทำให้หนุ่มจิมมี่ผ่านภารกิจต่างๆไปได้ฉลุย

โดยกิจกรรมครั้งนี้ หนุ่มจิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค ได้เปิดเผยโมเมนต์สุดประทับใจว่า“กิจกรรม Haier Dream For Fan Season 4 ตอน “It’s all about taste with Jimmy เปิดครัวไลฟ์ ปรุงโมเมนต์จากใจ For You” เป็นกิจกรรมที่ท้าทายและสนุกมาก เพราะนอกจากจะได้เติมเต็มความสุขและรอยยิ้มให้กับแฟนคลับทุกคนอย่างเต็มอิ่มไปกับภารกิจต่างๆ แล้ว ยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่จากผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ที่เปรียบเสมือนเพื่อนรู้ใจตลอดการพิชิตภารกิจ เรียกว่างานนี้ได้ทั้งตัวช่วยดีๆ แถมมีแรงเชียร์จากแฟนๆ ภารกิจเลยสำเร็จไปได้ด้วยดีครับ”

ซึ่งสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่จากผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ที่เปรียบเสมือนเพื่อนรู้ใจตลอดการพิชิตภารกิจตามหนุ่มจิมมี่กันได้ง่ายๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็นมัลติดอร์ไฮเออร์ รุ่น HRF-MD679GB ที่ออกแบบความจุมาใหญ่จุใจ ทั้งช่องแช่ที่กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน และการกระจายความเย็นแบบ Multi-Zone Air Cooling ไมโครเวฟไฮเออร์ รุ่น HMW-MC20BH เหมาะสำหรับการทำอาหารที่หลากหลาย สะดวกรวดเร็วเพียงใช้มือหมุนปรับระดับความร้อนและตั้งเวลาตามที่ต้องการ มาพร้อมระบบกระจายความร้อน 3 ทิศทาง ช่วยให้อาหารสุกเร็วและทั่วถึงกว่าระบบไมโครเวฟทั่วไป และอีกหนึ่งตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ระหว่างการไลฟ์ให้เย็นฉ่ำทั่วทั้งครัว คือ เครื่องปรับอากาศ ไฮเออร์รุ่นล่าสุด UV Cool Premium รุ่น HSU-13VSWA03T แอร์ที่มีเทคโนโลยีสูดที่รัก เพื่อทุกคนที่คุณรักที่สุด มาพร้อมระบบ UVC Sterilization ช่วยฆ่าเชื้อโรคและไวรัสได้ถึง 99.99% ระบบ Self-Cleaning แอร์ล้างตัวเองได้ในปุ่มเดียว สะดวกด้วยระบบ Smart Control สั่งการผ่านมือถือได้ผ่านแอปพลิเคชัน Haismart และคอยล์ทำจากทองแดง 100% ช่วยให้การใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

#Haier #HaierThailand #HaierMoreCreationMorePossibilities

#HaierDreamForFanSS4 #JimmyAllAboutTaste #jimmyyjp