พร้อมด้วยเหล่าคนดังมากมายที่ตบเท้าร่วมชมคอลฯ ใหม่สุดเฟรช  House on the Klong’ เมื่อลายปรินต์สุดไอคอนิกมาอยู่บนรองเท้าใส่สบายที่ทุกคนหลงรัก  

กรุงเทพฯ 5 เมษายน 2567จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย จัดอีเวนต์พิเศษเปิดตัวคอลเลกชันฟุตแวร์สุดไอคอนิก House on the Klong” ผลงานการคอลแลบสุดเซอร์ไพรส์กับ FitFlop แบรนด์รองเท้าชื่อก้องจากอังกฤษที่โด่งดังจากการออกแบบรองเท้าตามหลักสรีระศาสตร์ ร่วมครีเอตเป็นผลงานฟุตแวร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทั้งใส่สบายและมีลายปรินต์สุดยูนีคไม่ซ้ำใคร

งานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่จัดขึ้นที่จิม ทอมป์สัน สโตร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ได้เผยนิวลุคสวยสะดุดตาเพื่อฉลองพิกัดใหม่ หลังย้ายมาอยู่โซน Hug Thai เมื่อเร็วๆนี้ โดยเหล่าดารา เซเลบริตี้ และแฟชั่นนิสต้าชื่อดังของเมืองไทย นำโดย เดียร์น่า ฟลีโป, ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล และโก้ วศิน อัศวนฤนาท ได้ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมชมแฟชั่นโชว์ติดขอบรันเวย์ โดยเหล่าโมเดลผลัดกันอวดฟุตแวร์คอลเลกชันพิเศษที่แมตช์เข้ากับแฟชั่นไอเทมจากแบรนด์ จิม ทอมป์สันได้อย่างมีสไตล์

ดาราสาวสวย เดียร์น่า ฟลีโป แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ FitFlop เล่าถึงความประทับใจในงานนี้ว่า “ปกติเราเป็นแฟนของ FitFlop อยู่แล้วค่ะ จนตอนนี้ได้ร่วมงานกับ FitFlop เป็นปีที่ 2 แล้วรู้สึกเป็นเกียรติแล้วก็ดีใจมากๆ ยิ่งได้ใช้รองเท้า FitFlop หลายๆรุ่น ยิ่งรู้สึกว่าของเขาดีจริง ช่วยซัพพอร์ตเท้า ใส่แล้วไม่เมื่อย ยืนนานแค่ไหนก็ไม่ปวดเท้า พอรู้ว่า FitFlop จะออกคอลเลกชันพิเศษกับ Jim Thompson ก็เซอร์ไพรส์มาก แล้วพอได้เห็นของจริงคือ สวยและเก๋มาก ตะลึงว่าทำไมถึงดีไซน์ออกมาได้สวยและดูเข้ากับซัมเมอร์ มีความสดใสนุก แต่ก็ยังแฝง Heritage ของความเป็นไทยเข้ามาได้มีสไตล์มาก เดียร์รู้สึกว่าเจ๋งมาก คิดว่าทุกคนที่เห็นคอลเลกชันนี้ก็คงรู้สึกเหมือนเดียร์”

“สำหรับคอลเลกชันนี้ รุ่นที่ใส่อยู่ LULU รู้สึกว่าใส่สบายและซัพพอร์ตดีมาก ใส่แล้วเดินไม่เมื่อยเลย อีกรุ่นที่ชอบมาก คือ iQUSHION เพราะว่าเบามากจริงๆ เวลาไปทะเลก็เป็นไอเทม Must have ที่เดียร์ต้องพกไปตลอด ซัมเมอร์นี้หากใครยังไม่มีรองเท้าคู่ใจ เดียร์แนะนำคอลเลกชันนี้เลยค่ะ” เดียร์น่า ฟลีโป กล่าวเสริม

นันท์นภัส เวโรจนวัฒน์ ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า “ในปี 2023 เราได้จับมือกับ 3 ศิลปินไทยมากฝีมือผ่านโปรเจ็กต์พิเศษ ‘Artists in Residence’ ทั้งยังได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังอย่าง Panpuri และ Revested Milano เพื่อร่วมครีเอตผลงานสร้างสรรค์ใหม่ ๆ โดยการรังสรรค์คอลเลกชันรองเท้าเป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำมาก่อนและการจับมือกับ FitFlop ในครั้งนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในธุรกิจของจิม ทอมป์สัน คอลเลกชันนี้นำเสนอลายปรินต์สุดไอคอนิกของจิม ทอมป์สัน ที่แต่งแต้มอยู่บนรองเท้าเปี่ยมนวัตกรรมที่ใส่ยังไงก็สบายของ FitFlop โดยลาย ‘House on the Klong’ อินสไปร์มาจากความงดงามของบ้านไทยจิม ทอมป์สัน และดอกไม้พืชพรรณในสวนร่มรื่นโดยรอบบ้าน ถือเป็นลวดลายซิกเนเจอร์อันโด่งดังและเปี่ยมเรื่องราวของแบรนด์จิม ทอมป์สัน”

วีนัส แซง Head of Merchandising, APAC FitFlop เผยว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมคอลแลบกับ จิม ทอมป์สัน เพื่อนำสไตล์และงานศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์ของจิม ทอมป์สัน มาผสานเข้ากับรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวและความสบายขั้นสุดของ FitFlop รองเท้าทุกรุ่นของเราพร้อมซัพพอร์ตทุกกิจกรรมของผู้สวมใส่ โดยคอลเลกชัน ‘House on the Klong’ เป็นผลงานที่ชูทั้งการออกแบบทางชีวกลศาสตร์ของ FitFlop และความงดงามของลายพิมพ์ระดับโลกของจิม ทอมป์สัน ได้อย่างลงตัว”

คอลเลกชัน FitFlop x Jim Thompson นำเสนอรองเท้า 5 แบบที่มาพร้อมลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ของจิม ทอมป์สันและความสบายขั้นสุดของรองเท้า FitFlop ทุกรุ่น ได้แก่

  • iQUSHION X JIM THOMPSON SLIDES ผสานดีไซน์สวยโฉบเฉี่ยวเข้ากับฟังก์ชันความสบายขั้นสูง รองเท้าแตะเปิดนิ้วเท้าทำจากวัสดุ EVA ที่เด้งกลับได้ดี พร้อมด้วยหมอนกันกระแทกทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อรองรับทุกย่างก้าวได้อย่างดีเยี่ยมที่ใส่เดินทั้งวันก็ไม่หวั่น
  • iQUSHION X JIM THOMPSON LEATHER FLIP-FLOPS เดินชิลได้ทั้งวันกับการออกแบบเพื่อความสบายอย่างลงตัว ใช้โฟม EVA ที่เด้งกลับได้ดีและหมอนดูดซับแรงกระแทก จึงรองรับเท้าและกันลื่นแบบที่ไม่มีใครเทียบได้
  • LULU X JIM THOMPSON LEATHER SLIDES รองเท้าที่ออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อความสบาย รองเท้าแตะแบบเปิดนิ้วเท้ารุ่นนี้มีพื้นรองเท้า Microwobbleboard™ ซึ่งมีความหนาแน่นถึงสามรูปแบบเพื่อรองรับแต่ละช่วงเท้า เพิ่มความสบายและความกระชับพอดี ช่วยซัพพอร์ตการเดินในทุกก้าว
  • LULU X JIM THOMPSON LEATHER TOE-POST SANDALS ผสมผสานดีไซน์สุดเก๋เข้ากับหลักชีวกลศาสตร์ พื้นรองเท้ายางกันลื่นช่วยให้ยึดเกาะมั่นคงและเสริมการรองรับเท้า ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวขึ้นและรู้สึกสบายไม่เมื่อยเท้าแม้จะเดินทั้งวัน
  • RALLY X JIM THOMPSON LEATHER TRAINERS ผสมผสานความสบายขั้นสุดและความคล่องแคล่วเป็นพิเศษ รองเท้าผ้าใบที่มีพื้นรองเท้าชั้นกลาง Anatomicush™ ซึ่งเบาเป็นพิเศษและรองรับแรงกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยมตามแบบฉบับของ FitFlop เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรองเท้าที่มีฟังก์ชันยอดเยี่ยมและดีไซน์สวยงาม

คุณจิตรฤดี พนิตพล รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มสินค้าแฟชั่น และกลุ่มสินค้าคาสิโอ เมกาแบรนด์ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) กล่าวว่า “ในฐานะผู้จัดจำหน่ายและบริหารแบรนด์สินค้าแฟชั่น ความงาม นาฬิกา และเทคโนโลยีระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ เรามุ่งมั่นนำเสนอสิ่งใหม่ๆให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ โดยคอลเลกชัน FitFlop x Jim Thompson – ‘House on the Klong’ เป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของเราได้เป็นอย่างดี เรามั่นใจว่าลูกค้าสายแฟชั่นและสายไลฟ์สไตล์ทั่วเอเชียจะต้องถูกใจไอเทมที่ทั้งงดงามและเปี่ยมฟังก์ชันจากคอลเลกชันนี้อย่างแน่นอน

คอลเลกชัน FitFlop x Jim Thompson วางจำหน่ายแล้วทั้งทางออนไลน์และในสโตร์ของจิม ทอมป์สัน และ FitFlop บางสาขาทั่วโลก พิเศษ! พบกับโปรโมชันช่วงเปิดตัว ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากคอลเลกชัน FitFlop x Jim Thompson ร่วมกับสินค้าอื่น ๆ ในร้านครบ 5,000 บาท รับถุงใส่รองเท้าลวดลายพิเศษฟรี (มูลค่า 790 บาท) โปรโมชันพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด จนกว่าสินค้าจะหมด

#JimThompson #BeyondSilk #FitFlopxJimThompson 

You missed