ขึ้นแท่นซีรีส์จีนมาแรงแห่งปี และได้ครองใจมหาชนเป็นที่เรียบร้อย สำหรับออริจินัลซีรีส์แนวแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่าง “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ “อู่เกิง” ครองเมือง ที่ล่าสุดดำเนินเรื่องใกล้มาถึงบทสรุปของซีรีส์แล้ว วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน ขอรวบรวม 4 ความน่าดูที่ไม่ควรพลาดจากซีรีส์ที่ถือเป็นที่สุดแห่งปีกับ “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)”

1.  การร่วมงานกันอีกครั้งของ เหรินเจียหลุน และ สิงเฟย

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยกับการร่วมงานกันอีกครั้งของ เหรินเจียหลุน และ สิงเฟย สองนักแสดงมากความสามารถ ที่ซีรีส์เรื่องนี้ทั้งคู่ได้มารับบทบาทที่ท้าทายทักษะทางด้านการแสดง ที่แฟนๆ ไม่เคยได้เห็นได้เห็นที่ไหนมาก่อน รับรองว่าเมื่อแฟนๆ ได้รับชมแล้ว จะเห็นการแสดงที่เหนือระดับของพวกเขาอย่างแน่นอน

2.  กำกับซีรีส์โดยสองผู้กำกับมือฉมังของวงการ เจิ้งเว่ยเหวิน และ หลิวฉงฉง

รับประกันความน่าดูด้วยผู้กำกับฝีมือดีมากความสามารถ เจิ้งเว่ยเหวิน ที่ได้ฝากผลงานซีรีส์สุดฮิตอย่าง พรหมลิขิตรักพันธนาการ (Divine Destiny) , รักข้ามสหัสวรรษ (Thousand Years For You) เสริมทัพด้วยผู้กำกับชื่อดัง หลิวฉงฉง การันตีความน่าดูสนุกและเข้มข้นอย่างแน่นอน

3.  โปรดักชั่นอลังการ CG สมจริง ดำเนินเรื่องเร็ว ไม่ยืดเยื้อ

นอกจากที่จะได้นักแสดงคุณภาพ พร้อมด้วยผู้กำกับมากฝีมือแล้ว ซีรีส์ยังคงอัดแน่นด้วยโปรดักชั่นฟอร์มยักษ์ พร้อมด้วย CG ที่สมจริงที่สุด อีกทั้งยังดำเนินเรื่องเร็ว ไม่ยืดเยื้อ 

4.  เก็บครบทุกอรรถรสด้วยพากย์ไทยคุณภาพ

iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอมอบประสบการณ์การรับชมแบบขั้นสุดกับการเสิร์ฟ “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” แบบพากย์ไทย เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ยิ่งดูยิ่งอินกว่าเดิมแน่นอน

พิเศษสุด สามารถรับชม “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” 4 ตอนสุดท้าย พร้อมรับชม 4 คลิปเบื้องหลังสุดพิเศษได้ก่อนใคร กับการสมัครแพ็กเกจ Express ราคาเพียง 99 บาท สามารถซื้อแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 เม.ย. 17.00 น. บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

ร่วมออกเดินทางไปกับพวกเขาได้ใน “เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ (Burning Flames)” รับชมซับไทย ทุกวันจันทร์ , วันอังคาร , วันพุธ และวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. และรับชมพากย์ไทย ทุกวันพฤหัสบดี – เสาร์ เวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

You missed