กรุงเทพฯ 2 เมษายน 2567 —แคนนอน (Canon) เผย 4 รางวัลธุรกิจจากกลุ่มผลิตภัณฑ์บิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่นที่กวาดรางวัลใหญ่จากเวทีระดับโลก ครอบคลุมทั้งเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นประสิทธิภาพสูง โซลูชั่นระบบคลาวด์เพื่อการพิมพ์ ซอฟต์แวร์แยกประเภทเอกสาร และโซลูชั่นจัดการเอกสารอัจฉริยะ โดยทุกรางวัลเน้นย้ำถึงฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายของผลิตภัณฑ์ของแคนนอนที่ตอบโจทย์อีโคซิสเต็มของธุรกิจองค์กรทุกรูปแบบและทุกขนาด นอกจากนี้ทั้ง 4 รางวัลยังเป็นการตอกย้ำการสร้างสรรค์ไลน์อัปผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรเพื่อยกระดับธุรกิจและขับเคลื่อนการทำงานแบบสมาร์ตและไม่ยุ่งยากในยุคดิจิทัลตามคอนเซ็ปต์ Business Can Be Simple” ของแคนนอน โดย 4 รางวัลที่ได้รับรางวัลประกอบไปด้วย

  • เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นของแคนนอน ได้รับรางวัล”BLI Awards – Most Reliable A3 Brand” ในฐานะเครื่องถ่ายเอกสารคุณภาพสูงที่น่าเชื่อถือที่สุดพร้อมการทำงานที่ลื่นไหลและระบบอัจฉริยะที่ลดการพิมพ์ผิดพลาดและปัญหากระดาษติดขัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ซอฟต์แวร์ uniFLOW Online คว้ารางวัล BLI Awards – Cloud Output Management” ในฐานะโซลูชั่นระบบคลาวด์ที่ช่วยยกระดับการพิมพ์ในองค์กร โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เหมาะกับการทำงานแบบไฮบริด ช่วยลดต้นทุนธุรกิจ รองรับการพิมพ์และสแกนที่หลากหลายและมีความปลอดภัยสูง
  • ซอฟต์แวร์ IRISXtract  ชนะรางวัล “Document Manager Awards – Data Capture & Recognition and Product of the Year”  ในฐานะซอฟต์แวร์การแยกประเภทเอกสารและการดึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ ช่วยประมวลผลแบบอัตโนมัติที่มีคุณภาพสูงสุดและเชื่อถือได้สำหรับทุกเอกสารและทุกกระบวนการทำงาน
  • โซลูชัน Therefore ได้รับรางวัลSoftwareReview – Gold Medal” ในฐานะโซลูชันอัจฉริยะสำหรับการจัดการเอกสารที่ติดตั้งง่าย ช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูล ดึงข้อมูล จัดทำดัชนี และจัดเก็บข้อมูลถาวรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์เอกสารให้เป็นระบบอัตโนมัติสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่

ทั้ง 4 รางวัลสะท้อนความตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดรับกับโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกธุรกิจองค์กร แคนนอน พร้อมช่วยองค์กรยกระดับการทำงานในยุคดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพและง่ายดายยิ่งกว่าเคยภายใต้คอนเซ็ปต์ Business Can Be Simple”