โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เตรียมจัดการประกวด Avani Pride Fashion Fund Competition 2024” ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฟ้นหาดีไซเนอร์รุ่นใหม่ พร้อมเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่มีใจรักในการออกแบบและดีไซน์เครื่องแต่งกาย สมัครเข้าร่วมการแข่งขันภายใต้แนวคิด The Pulse of the River” ที่มุ่งเน้นการนำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ชุดจากวัสดุรีไซเคิล เพื่อจุดประกายแนวคิดให้กับดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและให้ความใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวรวมถึงโลกใบนี้มากยิ่งขึ้น โดยสะท้อนผ่านผลงานแฟชั่นรักษ์โลกในครั้งนี้ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท แบ่งออกเป็น 3 รางวัลได้แก่

  • รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัลมูลค่า 80,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

กติกาและหลักเกณฑ์การสมัคร มีดังนี้

1.นักเรียน นิสิต นักศึกษา นักออกแบบอิสระ และประชาชนทั่วไป ที่มีอายุระหว่างมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ และสัญชาติ (หมายเหตุ: ผู้ที่ทำงานอยู่ในธุรกิจเสื้อผ้า หรือแฟชั่นแบรนด์ ไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้)

2.ผลงานที่ส่งเข้าประกวดประกอบด้วยเสื้อผ้า 2 ชุด ภายใต้แนวคิด “The Pulse of the River”

3.ผู้เข้าแข่งขันสามารถส่งผลงานได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม (ไม่จำกัดจำนวนดีไซเนอร์ต่อทีม)

โดยการประกวด “Avani Pride Fashion Fund Competition 2024” รอบตัดสิน จะจัดขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายน 67 ณ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ นอกจากนี้ จะจัดแสดงผลงานของผู้เข้าร่วมการประกวดให้ประชาชนทั่วไปได้ชมกันตลอดเดือนมิถุนายน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาล Pride Month อีกด้วย

            ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจ สามารถส่งประวัติและผลงาน เพื่อสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน “Avani Pride Fashion Fund Competition 2024” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 เมย.นี้ ได้ทางอีเมล์ palida_pa@avanihotels.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2431-9100