กรุงเทพฯ – CHANGAN บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ จัดแสดงนวัตกรรมใหม่พร้อมเปิดตัว LUMIN และ 2 รุ่นย่อยใหม่จาก DEEPAL ภายในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024 ภายในบูธ A19 ของ CHANGAN และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่มาสร้างสีสันและทำให้บูธคึกคักมากขึ้นไปอีกกับการมาของสองสาวพี่น้องทายาทคนดัง เซย่า-มิย่า ทองเจือ กับซิงเกิลใหม่ ที่ทั้งสองสาว ร้องร่วมกันเป็นครั้งแรก

เซย่า-มิย่า เล่าให้ฟังถึงที่มาของซิงเกิลใหม่ และการร่วมงานกันกับ CHANGAN ว่า “สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่มีทำนองสนุกๆคิดว่าน่าจะติดหูเพื่อนๆได้ไม่ยาก ตอนทำงานในห้องอัดก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เราไม่เคยมีเพลงที่ร้องร่วมกันมาก่อน พอพี่โปรดิวเซอร์บอกอยากทำซิงเกิลให้พวกเราสองคนได้ร้องด้วยกันก็ดีใจมาก เพราะปกติเราก็ร้องเพลงด้วยกันอยู่แล้ว แต่การเตรียมตัวก่อนเข้าห้องอัดเราก็ต้องปรับจูนเรื่องจังหวะการร้อง คีย์เสียงกัน ซึ่งก็ราบรื่นดีค่ะ เพลงนี้เราตั้งใจมอบให้ LUMIN เพราะบอกเลยว่า ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเลยค่ะ  LUMIN น่ารักมาก ดีไซน์สวยสุดๆ เราสองคนตั้งใจกับการทำงานในครั้งนี้มากเลย ก็อยากให้เพื่อนๆลองฟังนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงก็คอมเมนต์กันมาได้ค่ะ ฝากไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

สำหรับ LUMIN ดาวเด่นที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลอยู่ตอนนี้ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและเทคโนโลยี EV ล้ำสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่คล่องตัว มาพร้อมกับแบตเตอรี่ CATL วิ่งได้สูงสุด 301 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน NEDC รองรับการชาร์จทั้งแบบกระแสสลับ AC และแบบกระแสตรง DC ให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้งาน และด้วยรูปทรงที่น่ารักทำให้ LUMIN เป็น EV City Car ที่โดดเด่นและน่าจับตามอง ด้วยเอกลักษณ์ไฟหน้ารถที่มีลักษณะโดดเด่น ไม่เหมือนใคร

สำหรับใครที่สนใจอยากเห็นโฉมหน้าของรถ LUMIN สามารถแวะมาสัมผัส ทดลองขับและรับโปรโมชันพิเศษได้ที่บูธ CHANGAN หมายเลข A19 ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024 ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2567  

You missed