นครปฐม – 30 มีนาคมนี้! “ชาวคอนถม” เตรียมพบงานฉลองเปิด “เซ็นทรัล นครปฐม” โครงการมิกซ์ยูสแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางนครปฐม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสุขบทใหม่ ศิวิไลซ์นครปฐม” นำเสนอความศิวิไลซ์ของนครปฐม เปิดเมืองให้คนในพื้นที่ได้มาเฉลิมฉลองร่วมกัน ไฮไลท์พิเศษ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ คู่รักซุปตาร์ เปิดฟลอร์ Swing Dance ในการแสดงชุด Civilization a New Dawn เปลี่ยนลานหน้าเซ็นทรัล นครปฐม ให้เป็นงานเต้นรำย้อนยุคแสนโรแมนติกและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำลายสถิติ Swing Dance ผู้ร่วมเต้นมากที่สุดในประเทศไทย โดย Asia Book of Records ตื่นตากับโชว์ Projection Mapping ชมความศิวิไลซ์ของเมือง ที่ฉายลงบน Facade หน้าเซ็นทรัล นครปฐม ในคอนเซ็ปต์ The Luminary Celebration สร้างสรรค์โดย นักรบ มูลมานัส ศิลปินแนวคอลลาจชื่อดัง ตระการตากับพลุสุดอลังการกว่า 300 นัด ยาว 3 นาที เพื่อเปิดปฐมบทใหม่ของความสุข

พลาดไม่ได้กับอีเวนต์สุดอาร์ตมากมาย ช้อปแบบสายคราฟต์ กับ นิทรรศน์ นัด นคร วันที่ 30-31 มี.ค. 67, สายกาแฟ ห้ามพลาด! Coffee Society เทศกาลของคนรักกาแฟ วันที่ 30 มี.ค. – 8 เม.ย. 67, ฟรี! Workshop เพนต์เซรามิก เมื่อช้อปครบ 500 บาท วันที่ 30-31 มี.ค. 67, ช้อปงานสุดเก๋กับ Creative Craft Market x ศิษย์เก่า ม.ศิลปากร วันที่ 30-31 มี.ค., 5-8 เม.ย., 11-16 เม.ย. และ 26-28 เม.ย. 67

ดื่มด่ำกับ Art Exhibition ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ของเมืองนครปฐม ผลงานของศิลปินคอลลาจชื่อดังแห่งยุค นักรบ มูลมานัส, เพลิดเพลินกับ Art Collaboration สุดสร้างสรรค์ โชว์เคสความเป็นนครปฐม ผ่านตัวอักษร “เซ็นทรัล นครปฐม”, ชมบอลลูนยักษ์สูงกว่า 3 เมตร พร้อมถ่ายรูปกับ “น้องพูนสุข” มาสคอตสุดคิวท์ และเช็กอิน ณ หมุดหมายใหม่ของเซ็นทรัล นครปฐม กับงานอาร์ตที่เก๋สุดในนครปฐม

ร่วมฉลองความสุขกับโปรโมชั่นสุดปัง อาทิ ช้อปครบทุก 1,500 บาท ลุ้นรับรถยนต์ Mazda, ช้อปครบ 2,500 บาท รับบัตรชมภาพยนตร์จาก Major Cineplex มูลค่า 260 บาท, ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี Picnic Mat ลาย Exclusive มูลค่า 1,200 บาท ช้อปครบ 2 แสนบาท รับคะแนน The1 100,000 คะแนน เคลียร์คิวให้พร้อมแล้วมาร่วมเปิดปฐมบทของความสุขด้วยกัน! วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ณ เซ็นทรัล นครปฐม ประตูเปิด 11.19 น. และงานฉลอง เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

ติดตามปฐมบทใหม่ของความสุข “เซ็นทรัล นครปฐม” โครงการมิกซ์ยูสแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางนครปฐม ศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ที่ยกระดับและเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ชาวนครปฐมและพื้นที่ใกล้เคียงได้ที่ https://www.facebook.com/CentralNakhonPathom

#CentralNakhonPathom #เซ็นทรัลนครปฐม #CentralPattana #เซ็นทรัลพัฒนา #ปฐมบทของความสุข

You missed