นับเป็นศิลปินที่อยู่ในกระแสโซเชียลตลอดเวลา สำหรับสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะมีอัลบั้มใหม่ออกมาให้แฟนๆได้รับฟังกันภายใต้ชื่อ “ต่าย อรทัย ผู้หญิงหัวใจอีสาน” ดังนั้นสาวต่ายจึงมีกิจกรรมสนุกๆมาให้หมู่เฮาดาว TikTok ร่วมสนุกกันในแคมเปญที่ชื่อว่า “#พวกเราหัวใจอีสาน”         

กติกาง่ายๆโดยการทำคลิปแล้วโพสต์บน TikTok คลิปนั้นต้องมีเนื้อหาสื่อถึงความเป็น “คนหัวใจอีสาน” เช่นทำอาหารอีสาน ร่ายรำ ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันแสดงความเป็นอีสาน เป็นต้น เสร็จแล้วติดแผ่นเสียง Official เพลงใดเพลงหนึ่งของ ต่าย อรทัย จาก 4 เพลงนี้

1.เพลง ดอกหญ้าในป่าปูน สามารถโพสต์ได้ระหว่างวันที่ 18-24 มีนาคม 2567

แผ่นเสียง : https://vt.tiktok.com/ZSFUH4Fcq/

2.เพลง มาจากดิน สามารถโพสต์ได้ระหว่างวันที่ 25-31 มีนาคม 2567

แผ่นเสียง : https://vt.tiktok.com/ZSFUHtAPL/

3.เพลง คิดถึงพ่อ คิดถึงแม่ คิดถึงบ้าน สามารถโพสต์ได้ระหว่างวันที่ 1-7 เมษายน 2567

แผ่นเสียง : https://vt.tiktok.com/ZSFU9JgBp/

4.เพลง ข่อยฮู้ ข่อยฮู้สึก ข่อยเจ็บ สามารถโพสต์ได้ระหว่างวันที่ 22-28 เมษายน 2567

แผ่นเสียง : https://vt.tiktok.com/ZSFUHG2FL/

เนื้อหาคลิปความยาวไม่เกิน 1 นาที พร้อมติด Hashtag  #พวกเราหัวใจอีสาน #ต่ายอรทัย #ผู้หญิงหัวใจอีสาน #ชื่อเพลงที่นำมาใช้ประกอบคลิป เช่น #ดอกหญ้าในป่าปูน เป็นต้น แล้วอัปขึ้น TikTok ตัวเองได้เลย โดยผู้ร่วมสนุกสามารถทำคลิปได้มากกว่า 1 คลิป และโพสต์ตามวันเวลาที่กำหนด

คลิปที่ได้รับคัดเลือก จะได้รับรางวัลเป็นเสื้อ “ผู้หญิงหัวใจอีสาน” รุ่น Limited Edition จำนวน 20 รางวัล สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม จนถึง 28 เมษายนนี้ และประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 เมษายน 2567 ผ่านทาง Facebook : Tai Orathai

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “นานแล้วที่ต่ายไม่ได้มีอัลบั้มเดี่ยวๆเป็นของตัวเอง ปีนี้ฤกษ์งามยามดีกับอัลบั้ม “ต่าย อรทัย ผู้หญิงหัวใจอีสาน” แฟนๆจะได้รับฟังกันทั้งปี 5 เพลงรวดเลย และวันนี้ต่ายก็มีกิจกรรมจากอัลบั้มมาให้ร่วมสนุกกันด้วย กติกาด้านบนเลย ใครชอบเพลงไหน จาก 4 เพลงนั้นของต่าย ก็นำมาเป็นแผ่นเสียงประกอบคลิปได้เลย ที่สำคัญต่ายจะเป็น 1 ในกรรมการตัดสินด้วย รางวัลเป็นเสื้อยืดสุดพิเศษ “ผู้หญิงหัวใจอีสาน” ต่ายอยากให้แฟนๆที่รักกัน มาร่วมสนุกกันเยอะๆ ผู้หญิง ผู้ชาย ทำได้หมด คนภาคอื่นๆที่ไม่ใช่คนอีสานก็ร่วมสนุกด้วยกันได้นะคะ”