ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นักแสดงสาวสวยใจบุญ ร่วมเป็นกระบอกเสียงส่งต่อพลัง ‘บวกหนึ่ง’ เปิดตัวภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ชุดใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของ “ความหวัง”ในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “รามา+1 เพิ่มพื้นที่ บวกความหวัง” เพื่อระดมทุนเข้าโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี

ภายในงาน ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ร่วมแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ส่วนตัวในเรื่อง “ความหวัง” พร้อมเผยความรู้สึกว่า “ดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทำภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ชุดใหม่ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อระดมทุนเข้าโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี ขออาสาเป็น ‘สะพานบุญ’ เชิญชวนทุกคนมาร่วม ‘บวกหนึ่ง’ ไปด้วยกันกับฐิสา ร่วมบริจาคให้กับโครงการ “รามา+1 เพิ่มพื้นที่ บวกความหวัง” เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการรักษาและเพิ่มศักยภาพในการให้บริการทางการแพทย์ มาร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีร่วมกันนะคะ”

ปิดท้ายด้วยการเชิญชวนแฟนคลับใจบุญจับกลุ่มร่วมทำภารกิจสุดสนุก #A4SpaceChallenge” ให้ได้ตามเป้าหมาย และร่วมกันท้าต่อเพื่อนๆ ให้เล่นชาเลนจ์นี้ต่อ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการ “รามา+1 เพิ่มพื้นที่ บวกความหวัง” พร้อมชวนแฟนคลับร่วมซื้อเสื้อยืดสุขใจ เพื่อนำเงินบริจาคไปเพิ่มพื้นที่ให้กับผู้ป่วยที่ต้องการการรักษาพยาบาลต่อไป สามารถรับชม และแชร์บอกต่อภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ Youtube ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ

#คำว่าให้ไม่สิ้นสุด

#ความสุขจากการให้ไม่สิ้นสุ

You missed