หลังจากระเบิดความมันส์จัดเต็มแสงสี  เสียง  วิชวลเอฟเฟค เปิดทัวร์แรก “Slot Machine EXIT TO ENTER WORLD TOUR 2024” ให้แฟนๆที่กรุงเทพฯ เต็มข้อแล้ว!  Slot Machine ก็ไม่รอช้าขึ้นยานแม่มุ่งหน้าส่งต่อความมันส์กันที่ไต้หวัน ณ. Legacy Taipei เมื่อวันเสาร์ ที่ 2 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา งานนี้ทั้งชาวไต้หวันและคนไทยก็ให้การต้อนรับอย่างหนาแน่น จนช่วงท้ายโชว์ต้องอังกอร์ถึง2รอบ ก่อนจบคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ

Slot Machine ประเดิมเปิดทัวร์ในต่างประเทศของ Exit To Enter World Tour 2024  เมื่อวันที่ 2 มีนาคน 2567  ที่ Legacy Taipei หนึ่งใน Live House ชั้นนำของไต้หวัน โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณ ณรงค์ บุญเสถียรวงศ์” ผู้อำนวยการใหญ่สำนักงานการค้าและเศรษฐกิจไทยไทเปและคณะ เดินทางมาให้กำลังใจและร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่ง Slot Machine ก็ไม่พลาดที่จะขนเพลงฮิตข้ามน้ำข้ามทะเลมาเสิร์ฟให้แฟนเพลงชาวไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ผ่าน,  รุ้ง, เคลิ้ม, ย้อน, จันทร์เจ้า และเพลงที่ไม่ค่อยได้หยิบมาเล่นในโชว์อย่าง  75%, Siren Song, The Land of Himmaphan ฯลฯ จัดเต็มแสงสีอลังการ ปิดโชว์ด้วยความประทับใจเต็มอิ่มกันกว่า 2 ชั่วโมง แต่ก็ไม่วายมีเซอร์ไพรส์! เมื่อทางวงจบการแสดง, ไฟในฮอลล์เปิด และศิลปินก็ลงเวทีไปแล้ว แต่งานนี้แฟนเพลงไม่ยอมกลับง่ายๆ ทุกคนพร้อมใจกันตะโกนเรียก Slot Machine นานหลายนาทีดังลั่นฮอลล์ จนทางวงทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆไม่ไหว จึงต้องขึ้นเวทีจัดอังกอร์ส่งท้ายให้อีกรอบด้วยเพลง  Free Fall  เอาใจแฟนๆ KinnPorsche The Series เรียกได้ว่างานนี้สร้างความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจกันไปกันเต็มๆทั้ง Slot Machine และ แฟนเพลง ที่มาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้

เร็วๆนี้ วงยังมีกำหนดเดินทางไปเปิดคอนเสิร์ต Slot Machine EXIT to ENTER WORLD TOUR 2024ในอีก 2 ประเทศคือที่งานเทศกาล Vive Latino Festival 2024 ประเทศเม็กซิโก วันที่ 17 มีนาคม 2567 และในวันที่ 20 เมษายน 2567 ที่ประเทศสิงคโปร์ ฝากแฟนเพลงชาวไทยร่วมติดตามและส่งกำลังใจให้กับ Slot Machine โดยสามารถติดตามภาพบรรยากาศและติดตามทุกข่าวความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/SlotMachineRock

ชมคลิป Slot Machine EXIT to ENTER WORLD TOUR 2024 :TAIPEI [AFTER MOVIE]

You missed