ครั้งแรกในไทย! กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “โออิชิ สปาร์คจอยสุดฟิน สดชื่น สุดฟัน” ยกขบวนพาเหรดโปเกมอน ร่วมสร้างความสนุก สดชื่น พร้อมแจกความฟิน ใจกลางสยามสแควร์

โดยสองพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดปัง อย่าง เจมีไนน์ และ โฟร์ท ปรากฏตัวในลุคสุดคิวท์กับชุดสไตล์ญี่ปุ่น ดาเมจแรงเกินต้าน มาพร้อมไฮไลท์ของงานกับขบวนพาเหรดสุดน่ารัก ซุกซน สดใสแบบตะโกนจากเหล่าโปเกมอน นำขบวนความสุขโดย พิคาชู, อีวุย และการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ โพจจามะ ที่เปิดตัวได้แบบสปาร์คใจสุด ๆ งานนี้สองหนุ่มยังเสิร์ฟโมเมนต์ความฟินกับการชมภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรกไปพร้อมกันกับทุกคน พร้อมเซอร์ไพรส์กับวิดีโอเบื้องหลังความสนุกในการถ่ายทำ ต่อด้วยกิจกรรมบนเวทีที่ให้แฟนคลับได้มาจอยมาแจม แถมกระทบไหล่ 2 พรีเซนเตอร์อย่างใกล้ชิด เหล่ามัมหมีฟินกระจาย และจัดเต็มความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากเจมีไนน์และโฟร์ทที่โชว์ร้องเพลง โชว์เต้น เอนเตอร์เทนให้ทุกคนชมแบบฉ่ำ ๆ ภายในงานยัง “ฟิน & ฟัน” กับกิจกรรมสุดสปาร์คจอย อาทิ มีตแอนด์กรี๊ดและถ่ายภาพคู่กับโปเกมอนตัวโปรดของคุณ พร้อมโซนเช็กอินถ่ายภาพหลากหลายมุมที่สายคอนเทนต์ต้องไม่พลาด ตามล่าแสตมป์ภายใน

งานลุ้นกาชาปองรับของรางวัลมากมาย รวมถึงกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลุ้นเป็น 20 ผู้โชคดีถ่ายภาพกับ เจมีไนน์โฟร์ท และพิคาชู นอกจากนี้สายสะสมการ์ดยังสามารถมาร่วมลุ้นตามเก็บการ์ดโปรโม  โปเกมอน-เทรดดิ้งการ์ดเกม ให้ครบทั้ง 10 แบบ ภายในงานนี้ด้วย

สำหรับความพิเศษที่โออิชิมามอบให้ในซัมเมอร์นี้ แพคเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ลายโปเกมอนสุดลิมิเต็ดที่มีให้เก็บสะสมเฉพาะแคมเปญนี้เท่านั้น ภายใต้คอลเลคชั่น “โออิชิ สปาร์คจอยสุดฟิน สดชื่นสุดฟัน” นำคาแรกเตอร์หลักจากโปเกมอน มาดีไซน์ลวดลายบนบรรจุภัณฑ์โออิชิ ทั้งแบบขวด PET และกล่อง UHT สีสันสดใส อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นอีกจุก ๆ ทั้ง “แลกรับ” เมื่อซื้อโออิชิ 3 ขวด รับฟรี การ์ดโปรโม โปเกมอน-เทรดดิ้งการ์ดเกมสุดลิมิเต็ดจากโออิชิ มีให้สะสม 10 แบบ ตลอดแคมเปญ เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ และ “แลกลุ้น” โดยส่งรหัสใต้ฝา ผ่านแอปพลิเคชัน OISHI CLUB ลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ไฟฟ้า, รถจักรยานยนต์, ไอโฟน, ไอพอดโปร และ ทองคำ รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท หรือพิเศษสุด ๆ ลุ้นทริปบินไปญี่ปุ่นกับสอง พรีเซนเตอร์ เจมีไนน์ และ โฟร์ท โอกาสครั้งสำคัญที่จะได้เที่ยวสุดมันส์ ทำกิจกรรมสุดฟิน พร้อมสัมผัสโมเมนต์สุดประทับใจที่ โออิชิ และ เจมีไนน์ & โฟร์ท เตรียมไว้สำหรับผู้โชคดีโดยเฉพาะ นอกจากนี้โออิชิยังจัดเต็มคอนเทนต์สุดฟินกับ เจมีไนน์ & โฟร์ท ตลอดแคมเปญผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ แบบนี้จะพลาดได้ไง!และติดตามกิจกรรมดี ๆ จากโออิชิ กรีนที ได้ที่ Oishi Drink Station ผ่านช่องทาง Facebook / YouTube / Twitter / TikTok / Instagram

#เจมีไนน์โฟร์ท #GeminiFourth #Gemini_NT #FourthNattawat #โปเกมอน #โออิชิสปาร์คจอยสุดฟินสดชื่นสุดฟัน

#OISHIXGeminiFourth #โออิชิกรีนที #OishiPokémon

You missed