ในครั้งนี้หนุ่ม จุง-อาเชน ถูกเชิญเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ Saint Laurent Men’s Winter 2024 Show ที่ กรุงปารีส เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา นับเป็นการร่วมงานครั้งที่ 2 กับทางแบรนด์

โดยเริ่มจาก Airport Look มาในเสื้อยืดสีขาวสวมทับด้วยแจ็กเก็ตผ้าไหมทวิลล์กางเกงยีนสีดํา และกระเป๋ารุ่น Niki เรียบง่าย แต่ยังคงเท่ และสะดวกในการเดินทาง ตามมาด้วยฟรอนต์โรว์ลุคในคอลเล็กชั่น MEN’S SUMMER 24 ที่นำเสนอออกมาได้สมฐานะ Saint Laurent Boy ทันทีที่ “จุง-อาเชน” ปรากฏตัวก็สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าชม  

ภายในงานยังได้ถ่ายภาพกระทบไหล่กับเหล่าคนดัง อย่าง TEN LEE , Mark Tuan, Keshi และเซเลบริตี้ที่เข้าร่วมอีกมากมาย นอกจากนี้ จุง-อาเชน ได้แชร์ภาพทางโซเชียล ในลุคเดินเล่นสบายๆ ในกรุงปารีส ด้วยโททัลลุคจาก Saint Laurent  แมทช์เสื้อสูทผ้ากำมะหยี่กับเสื้อเชิ้ตลายจุดสีดำ กับกระเป๋ารุ่น Le 5 à 7 เส้นใยราฟเฟีย ทำเอาแฟนคลับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าลุคนี้ฮอตปรอทแตกมาก แถมยังแอบโพสต์เรื่องราวความน่ารัก ของ หนุ่ม TEN LEE ให้แฟนๆได้แอบยิ้มตามอีกด้วย สามารถติดตามรับชมภาพและวิดีโอของหนุ่ม จุง อาเชนได้ผ่านทาง IG : chen_rcj และ X : @ChenRcj

#ARCHENxSaintLaurent #จุงอาเชน #SaintLaurent

You missed