ค่ายเพลงน้องใหม่ “ไอยราเรคคอร์ด”เปิดตัวนักร้องหน้าใหม่ “ปังปอนด์ ไอยราเรคคอร์ด”เป็นตัวแทนของความรู้สึกของใจส่งไปถึงเธอผู้นั้น ให้เขาได้รับรู้  “ขอแค่เศษใจ” สำหรับ “ปังปอนด์ ไอยราเรคคอร์ด” หรือชื่อจริง “นางสาวอสมาภรณ์ เอี่ยมตาล” สาวน้อยจากจังหวัดพิจิตร ผู้ชื่นชอบในเสียงดนตรีมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ คุณแม่เลยส่งให้ไปเรียนดนตรีและมีประสบการณ์การขึ้นเวทีมาตลอด 10 ปี โดยเริ่มเรียนจากอูคูเลเล่ > คีย์บอร์ด > กีต้าร์ > เบส > กลอง และเรียนร้องเพลงควบคู่ไปด้วย และกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ปัจจุบันอายุ 20 ปี  จนได้รับโอกาสจากค่ายไอยราเรคคอร์ด  ให้มีเพลงเป็นของตัวเองจากการประกวดการคัดหาศิลปินเข้าค่ายของทางไอยราเรคคอร์ด 

และนี่คือบทสัมภาษณ์ของน้องปังปอนด์

1.การทำงานร่วมกับ ค่าย ไอยราเรคคอร์ด เป็นยังไงบ้าง

ตั้งแต่เริ่มทำงานร่วมกับค่าย ไอยราเรคคอร์ด มา ค่ายให้การให้การ ต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ทำงานอย่างเป็นระบบ เต็มที่กับทุกผลงานเพลง ให้อิสระอย่างเต็มที่ ได้เป็นตัวของตัวเองด้วยค่ะ

2.ทำไมถึงได้เข้ามาร่วมกับค่าย ไอยราเรคคอร์ด

ได้เข้ามาร่วมงานกับค่ายเพราะเห็นทางค่ายให้ส่งคลิปออดิชั่น ในFacebook หนูเลยส่งคลิปร้องเพลงเล่นกีต้าร์ให้ทางค่ายได้ฟัง ทางค่ายเลยติดต่อกลับมาว่าผ่านค่ะ การคัดเลือก

3.เคยมีผลงานอะไรมาก่อนหรือเปล่า

เคยประกวดวงดนตรีเป็นมือเบสของ To Be Number One ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัลชมเชยค่ะ

เคยประกวดร้องเพลงเล่นกีต้าร์ (เดี่ยวโฟล์คซอง) เป็นกิจกรรมของทางร้านอาหาร ได้รับรางวัลชนะเลิศค่ะ

ลง cover ในช่องทาง YouTube (Pond ASM) , tiktok (Pond Assamaporn) , Instagram (ppoonnddd_it) และ Facebook (Assamaporn Iamtan)

เพลง “ขอแค่เศษใจ”

เพลงนี้แต่งจากชีวิตจริงของผู้หญิง และผู้ชายที่เคยผ่านความรัก และคิดว่าตัวเองได้ดูแลและเอาใจใส่กันอย่างเต็มที่ในยามอยู่ด้วยกันก็มีของขวัญมามอบให้ เธอต้องการอะไรก็หามาให้ เพื่อแสดงว่ารักเธอจริง แต่ไม่คาดคิดวันหนึ่งเธอก็เดินออกจากชีวิต โดยไม่ได้บอกกล่าวเลย และปิดบล๊อกการติดต่อทุกเส้นทาง ฉันเองก็ไม่รู้ว่าฉันทำอะไรให้เธอไม่พอใจ ฉันอยากจะเอ่ยคำขอโทษเธอ ทั้งที่ฉันก็ยังไม่รู้ว่าความรักในวันนั้น เพราะอะไรเธอถึงเดินจากไป ทั้งที่เราก็ยังรักกัน และทางค่ายเพลงได้ให้น้องปังปอนด์ ถ่ายทอดบทเพลงนี้ออกมา และทางน้องปังปอนด์ได้เรียบเรียง เดโมกับกีต้าโปร่งและเสียงร้อง มาให้ทางค่าย ไอยราเรคคอร์ด โดยผ่านทาง เพชร ตัวแตก (ผู้บริหารค่าย) ทีมทำงานเพลงนี้มี กอบโชค นันทพานิช (เพชร ตัวแตก), บุญยวีณ์  เปี่ยมเดชะพูนผล , ประทิน งามสง่า , ประกาศิต สกลวารี (ศิต โมทีฟ) , สุรกิจ เจริญขาว (EAKJIWA), ฤทธิเดช  บุญพิม, วรภพ บัวศรี, นายภาคิณ ศรีแก้วภากร (9PK), เอ้อ ธนิสร กันพันธุ์, เอกฉัตร เอี่ยมตาล มีส่วนร่วมในเป็นที่ปรึกษาและสร้างเพลงนี้คือการคิดกระบวนการต่างๆ  การออกแบบสไตล์ การดีไซน์แนวดนตรี การร้องให้เข้ากับเพลงและเหมาะกับตัวน้องมากที่สุด และได้ทีมงาน ดร. นันทน์เทพ  คำสอน หรือพี่  (EDDIEWALKINGMAN) และทีมพี่เขามา X ในโปรเจคไอยราอีกด้วย   

ติดตามงานของน้องได้ที่เพจของทางค่ายนะครับ  ไอยราเรคคอร์ดที่

 https://www.facebook.com/AiyaraRecords  

You missed