กรุงเทพฯ 15 กุมภาพันธ์ 2567 — สกอลล์ (Scholl) แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากอิตาลี ขอตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรองเท้าสุขภาพที่สวยทันสมัยและสวมใส่สบายภายใต้สโลแกนใหม่ The Most Aesthetic Comfort Shoes รองเท้าสกอลล์ สวย ใส่สบาย” พร้อมเตรียมจัดงานเปิดตัวคอลเลกชันใหม่สุดปังที่แมตช์ได้กับทุกสไตล์สำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และ Unisex ชวนแฟน ๆ สกอลล์มาสัมผัสดีไซน์สุดยูนีคและความสบายขั้นสุดในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ชั้น 1 ลาน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษที่เหล่าโมเดลชวนกันมาอวดลุคสวยที่แมตช์เข้ากับรองเท้าสกอลล์คอลเลกชันใหม่ได้อย่างมีสไตล์ พร้อมพบกับนางเอกสาวรอยยิ้มสดใส เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่จะมาแชร์เคล็ดลับการแต่งลุคสวยแบบเดินสบายทั้งวัน แถมงานยังอัดแน่นด้วยกิจกรรมสนุก ๆ และของรางวัลมากมายให้ผู้ร่วมงานได้ลุ้นรับจากสกอลล์

ห้ามพลาด! รับส่วนลดพิเศษ สูงสุด 500 บาทสำหรับลูกค้าที่พรีออเดอร์คอลเลกชัน Italy ภายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 – 31 มีนาคม 2567  ผู้ร่วมงานที่ร่วมทำกิจกรรม อาทิ Foot Scanner รับฟรีกระเป๋าผ้าจากสกอลล์!**  นอกจากนี้เฉพาะวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 ลูกค้าสามารถรับส่วนลดขั้นต่ำทันที 20% ที่ร้านสกอลล์ทุกสาขา (ยกเว้นคอลเลกชันใหม่)

ปักปฏิทินรอเลย! พบกันวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

You missed