ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาเพื่อยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูระดับเวิลด์คลาส เมสัน (MASON) พูลวิลล่าสุดหรูที่ถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ในสไตล์ Ultra-modern Luxury พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษริมทะเลที่รังสรรค์เฉพาะคุณ ท่ามกลางวิวทะเลแบบพาโนรามา และบรรยากาศโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกยามเย็นบนชายหาดส่วนตัวในโซนนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี ได้จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็น Ultra Luxury พูลวิลล่าด้วยรางวัล “Ultra-Luxury Design Pool Villa Award 2023” จาก Lifestyle + Travel Awards และ MASON Spa: Best Unique Experience Spa in Asia 2023 จาก World Luxury Spa Awards เพื่อยืนยันความเป็น World Ultra Luxury ที่แท้จริงของเมสัน โดยได้เชิญแขกคนพิเศษมาร่วมงานฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกสุดประทับใจ

ภายในงานฉลองครบรอบ 5 ปี ได้รับเกียรติจากนักแสดงชื่อดัง เซเลบริตี้ระดับแถวหน้า แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน อาทิ คุณโดนัท มนัสนันท์ พร้อมสามีนักธุรกิจ คุณตาม จำนงค์อาษา, คุณดัง ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ, คุณชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส, คุณธันวา สุริยจักร, คุณมิ้นต์ – ณัฐฐา จิรยั่งยืน, คุณแชป – วรากร ศวัสกร และคุณจินนี่-เอมษิกา โชติวิจิตร ร่วมด้วยเชฟภู ภูรินท์ พัฒนวิริยะวาณิช Master Chef SS4, เชฟบิลลี่ ชัชวาร บุญทอง Master Chef SS4 และ เชฟจิมมี่ ปณิธี ตั้งศตนันท์ Master Chef SS4 เข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

นอกจากนี้ในงานยังมีการจัดนิทรรศการภาพถ่ายจากศิลปินมากมายภายในวิลล่าบอกเล่าเรื่องราว แรงบันดาลใจ และความเป็นมาของเมสัน ครั้งแรกของเมสันที่นำวิลล่าติดหาดที่สวยที่สุดมาปรับตกแต่งเป็นนิทรรศการภาพถ่ายได้อย่างลงตัว พร้อมจัดกิจกรรมระบายสีผ้าบาติกเพื่อให้แขกทุกท่านได้สัมผัสถึงวิถีชุมชนของชุมชนนาจอมเทียน ที่ Krok-A-Café Espresso Bar กับบรรยากาศวิวทะเลสุดลูกหูลูกตาสุดประทับใจ และในโอกาสพิเศษนี้ เมสันยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ภายใต้คอนเซปต์ A Sense of Beyond ตอกย้ำความเป็น Ultra Luxury Private Pool Villa

พร้อมเพิ่มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยมื้ออาหารค่ำสุดโรแมนติก ครั้งแรกจากการร่วมมือกันระหว่าง “เชฟตั้ม-ชญาศักดิ์ นามวงษ์” Head Chef ของเมสัน และเชฟรับเชิญ “เชฟเฟิร์ส-ธนภัทร สุยาว” The Winner of Master Chef SS2 มาร่วมรังสรรค์อาหารมื้อพิเศษอย่างมีระดับที่ผสมผสานวัฒนธรรมการรับประทานอาหารไทย และกลิ่นอายวัตถุดิบที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภาคทั้ง 4 ภาคเอาไว้อย่างลงตัว ให้แขกผู้มีเกียรติได้ลิ้มรสก่อนใคร พร้อมบรรยากาศพระอาทิตย์อัสดงริมชายหาดส่วนตัวที่ Beachside Bar เติมเต็มประสบการณ์ Ultra Luxury ขึ้นไปอีกระดับด้วยมื้ออาหารแสนพิเศษที่น่าจดจำ เมนูสุดพิเศษจากเชฟทั้ง 2 ท่าน จะเริ่มให้บริการสำหรับแขกทั่วไปตั้งแต่วันวาเลนไทน์เป็นต้นไป