เมื่อราชินีแห่งการแก้แค้นอย่าง “อีจีอา” กลับมารับบทนำอีกครั้งในบทบาททนายความสาวฝีมือดีที่ช่วยแก้ปัญหาคดีหย่าร้างในซีรีส์ “ราชินีหย่าร้าง” Queen of Divorce แน่นอนว่าชื่อนี้การันตีเรื่องความสนุก เข้มข้น ถึงใจ และไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เพราะหลังเปิดเรื่องไปไม่กี่ Ep. ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในไทยและเกาหลี เพราะซีรีส์ดำเนินเรื่องเร็ว สนุกน่าติดตาม มีทั้งเรื่องราวการหักหลัง ฆาตกรรม ความรักนอกใจ ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ ประกอบกับการรับบทนำเต็มตัวเป็นครั้งแรกของ “คังกียอง” ที่หลายคนอาจติดภาพความคอมมาดี้ แต่ครั้งนี้เขาจะมารับบทเป็นทนายความหนุ่มผู้กัดไม่ปล่อย! ที่จะมาทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลมกล่อมยิ่งขึ้น

“ราชินีหย่าร้าง” Queen of Divorce ความยาว 12 ตอน เป็นเรื่องราวการแก้แค้นเอาคืนสุดเข้มข้น ที่บอกเล่าผ่านวงการกฎหมายในรูปแบบของคดีการหย่าร้างจากปัญหาสุดคลาสสิกของคู่สามีภรรยาทั้งประเด็นชู้สาว ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ที่ไม่ลงรอยกัน และอีกมากมาย โดยซีรีส์ได้หยิบเรื่องราวอันน่าเหนื่อยหน่ายของหลายอดีตคู่รักมาถ่ายทอดเป็นคดีฟ้องร้องได้อย่างน่าสนใจ ที่แม้ยามรักกันจะหวานชื่นขนาดไหน แต่เมื่อชีวิตคู่ต้องดำเนินมาถึงช่วงเวลาแห่งการฟ้องหย่า สารพันข้อเรียกร้องก็ตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งสินสมรส ค่าชดเชย ค่าเลี้ยงดู รวมถึงการต่อสู้สิทธิการเลี้ยงดูบุตร เรียกได้ว่าลืมไปเลยว่าก่อนหน้านี้เคยรักขนาดไหน! 

โดยซีรีส์เลือกเล่าเรื่องผ่าน “คิมซารา” (รับบทโดย อีจีอา) อดีตทนายความหญิงที่ควบตำแหน่งสะใภ้ปลายแถวของบริษัทกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ที่ชีวิตแต่งงานไม่ได้ดูน่าภาคภูมิใจเหมือนอาชีพสักเท่าไหร่ เพราะถูกข่มเหงบงการจากแม่สามี ซ้ำร้ายผัวตัวดียังทรยศนอกใจจนเป็นนิสัย เคราะห์หนักคือถูกใส่ร้ายจนต้องติดคุกแรมปีเพราะครอบครัวสามีวางแผนที่จะกำจัดเธอไปให้พ้นทาง แต่สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดสำหรับเธอคือการถูกพรากลูกชายตัวน้อยไปจากอ้อมอกโดยไม่ทันตั้งตัว

เมื่อตั้งหลักได้เธอจึงใช้ประสบการณ์อาชีพทนายความมาทำงานในบริษัทรับจัดการปัญหาหย่าร้างแบบครบวงจร คอยช่วยเหลือคู่แต่งงานที่ไม่ได้รับความยุติธรรมและลงโทษคู่สมรสโฉดชั่วที่ต้องการหย่าร้าง แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่ลืมที่จะวางแผนแก้แค้นศัตรูเบอร์หนึ่งอย่างครอบครัวสามีที่ทำให้ชีวิตเธอต้องพังพินาศ แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน โดยมี “ดงกีจุน” (รับบทโดย คังกียอง) อดีตอัยการผู้มีนิสัยกัดไม่ปล่อยจากการทำคดีจนได้ฉายา ‘เยอรมันเชพเพิร์ด’ ซึ่งผันตัวมาเป็นทนายคู่หูเพื่อช่วยคิมซาราแก้ปัญหาคดีฟ้องร้องของอดีตคู่สามีภรรยา โดยในอดีตทั้งคู่เคยมีความสัมพันธ์ร่วมกันมาก่อนจึงทำให้ถ่านไฟเก่าส่อแววปะทุอยู่เรื่อยๆ จนเกิดเป็นเลิฟไลน์สุดโรแมนติกที่พัฒนาขึ้นจากการเป็นเพื่อนร่วมงาน

                มาร่วมเอาใจช่วยคิมซาราไปพร้อมๆ กันว่าเธอจะสามารถแก้แค้นได้สำเร็จหรือไม่? โดยสามารถติดตาม “ราชินีหย่าร้าง” Queen of Divorce ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ดูได้ที่ Viu (วิว) ที่เดียว 

You missed