กรุงเทพฯ 12 กุมภาพันธ์ 2567 – บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ โปรเจ็กต์ Branded Residence ระดับลักชัวรีแห่งแรกในทำเลอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พื้นที่มรดกโลกทางธรรมชาติรับรองโดยองค์การยูเนสโก ประกาศความสำเร็จยอดขายรอบพรีเซลในเฟสแรกอย่างยิ่งใหญ่ โดยบันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ เป็นโปรเจ็กต์มูลค่า 1.7 หมื่นล้านบาท ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบันยันกรุ๊ป กลุ่มธุรกิจบริการชั้นนำของโลกที่บริหารแบรนด์โรงแรมในเครือมากมาย และบริษัท เครสตั้น โฮลดิ้ง จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งยอดขายที่น่าพอใจในรอบพรีเซลนี้ ตอกย้ำดีมานด์ของ Branded Residence ระดับลักชัวรีในเมืองไทยที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

นายสจ๊วต เรดดิ้ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มบริษัทบันยันกรุ๊ป กล่าวว่า “ยอดขายรอบพรีเซลได้ทะลุ 1 พันล้านบาท ตั้งแต่โชว์รูมของโครงการยังไม่ได้เปิดอย่างเป็นทางการ และตอนนี้เซลล์แกลเลอรีของเราพร้อมต้อนรับทุกท่านแล้ว โดยมีผู้สนใจนัดหมายเข้ามาเยี่ยมชมจำนวนมาก และคาดว่าจะมีลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมมากขึ้นเรื่อย เพราะนอกจากจะได้สัมผัสการตกแต่งที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ยังสามารถดื่มด่ำบรรยากาศที่จำลองการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขา เรามั่นใจว่าทุกท่านที่มาเยี่ยมชมจะเข้าใจว่าทำไมบันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ จึงเป็นบ้านหลังใหม่หรือบ้านหลังที่สองสำหรับวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

ดีมานด์ใน Branded Residence ยังคงแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ด้วยแรงหนุนจากความต้องการที่อยู่อาศัยที่กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัว สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปหลังโควิด ซึ่งเขาใหญ่ก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่กำลังเป็นที่ต้องการ เพราะสามารถมอบการพักผ่อนหย่อนใจ ได้หลีกหนีจากความวุ่นวายและมลพิษในกรุงเทพฯ มาสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติ ที่อยู่อาศัยอย่างบันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ มอบทั้งประสบการณ์การอยู่อาศัยอันยอดเยี่ยมและโอกาสในการลงทุนในทำเลที่เปี่ยมศักยภาพมากที่สุดในเขาใหญ่”  นายสจ๊วต เรดดิ้ง กล่าว

ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา จำนวนโครงการอสังหาฯ แบบ Branded Residence ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพิ่มขึ้นกว่า 216% ซึ่งสอดรับกับเทรนด์ทั่วโลก โดยรายงานจาก Savills คาดการณ์ว่าตลาด Branded Residence ในภูมิภาคนี้จะโตขึ้นอีก 72% ภายในปี 2573 นอกจากนี้ อสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เขาใหญ่เป็นการลงทุนที่ทำกำไรมาตลอดจากราคาที่ดินที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ ตอบโจทย์ดีมานด์ที่แข็งแกร่งนี้ได้เป็นอย่างดี โดยได้รับปัจจัยบวกจากความสนใจที่เพิ่มขึ้นในทำเลเขาใหญ่และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่คืบหน้าต่อเนื่อง คาดว่ามอเตอร์เวย์สาย 6 ที่จะแล้วเสร็จภายในปี 2568 จะช่วยให้การขับรถไป-กลับระหว่างกรุงเทพฯ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์  ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯเพียง 1.5 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนที่ดิน 226 ไร่ โอบล้อมทะเลสาบแสนสงบขนาด 30 ไร่ ท่ามกลางหุบเขาอันสวยงาม โดยในช่วงเฟสแรก โครงการนำเสนอพูลวิลล่า 4 ห้องนอน ทั้งสิ้น 21 ยูนิตที่ตกแต่งครบครันขนาด 435 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 70 ล้านบาท และอาคารคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 16 อาคารแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน รวมถึงเพนต์เฮาส์ตั้งแต่ 64 ถึง 295 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท ซึ่งที่พักอาศัยเหล่านี้ล้วนออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติอันงดงาม ตามแนวทางของบันยันกรุ๊ปที่ดำเนินงานโดยมุ่งเน้นการรักษาสิ่งแวดล้อมและสนับสนุนชุมชนโดยรอบ

“โดยสำหรับเฟสที่สองของโครงการ เราจะนำเสนอพูลวิลล่าเพิ่มอีก 13 หลัง และคอนโดมีเดียมหรูเพิ่มอีก 18 อาคาร โดยในเฟสนี้จะพร้อมเปิดตัวในปี 2025 และคาดว่าจะขายหมดภายในปี 2027” นายสจ๊วต เรดดิ้ง เสริม

เจ้าของโครงการจะได้เอกสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก The Sanctuary Club ซึ่งเป็นโปรแกรมซิกเนเจอร์ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษสำหรับที่พักในเครือบันยันกรุ๊ปทั่วโลก สิทธิ์ในการจองก่อนใคร การเช็กอินก่อนเวลา การเช็กเอาต์หลังเวลา และการรับเชิญผ่านโปรแกรม Xperential Guest ที่จะได้เข้าพักในรีสอร์ตช่วงทดลองก่อนใคร ซึ่งสิทธิประโยชน์นี้สามารถใช้ได้ทั่วโลก ได้แก่ บันยันทรี เขาใหญ่ บันยันทรีกรุงเทพฯ และอีกหลากหลายพื้นที่ทั่วโลก ทั้งรีสอร์ตและโรงแรมที่ร่วมโครงการในกรีซ คิวบา มัลดีฟส์ โมร็อกโก และอีกมากมาย

เขาใหญ่อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 200 กิโลเมตร และเพียบพร้อมด้วยกิจกรรมที่สอดรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งสายกีฬา คนรักธรรมชาติ ฟู้ดเลิฟเวอร์ และคนดูแลสุขภาพ ด้วยทำเลที่ใกล้กับกรุงเทพฯ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ จึงเป็นบ้านหลังที่สองที่ตอบโจทย์คนทำงานที่ Work From Home ได้หรือสายงานที่สามารถ Work From Anywhere ได้ เซลล์แกลเลอรีและคอนโดมิเนียมตัวอย่างพร้อมเปิดให้เยี่ยมชมแล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถนัดหมายเข้าเยี่ยมชมได้ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับการจองในช่วงพรีเซล