แรงไม่หยุด! ฉุดไม่อยู่แล้วในตอนนี้ สำหรับเพลงกระแสดีใน TikTok กับเพลง อิจฉาแฟนเจ้า ของศิลปินหนุ่มหมอลำโอปป้า “ลำเพลิน วงศกร” ที่มีคนนำมาเล่นมาแชร์กันมากมาย กว่า 140,000 คลิป ตั้งแต่ยังไม่ได้ปล่อยเพลงเต็มๆออกมาให้ได้ฟังในช่องทาง OFFICIAL แต่เมื่อเนื้อเพลงนี้ มันอยู่ในหัวลอยวนๆไป ลำเพลิน เลยได้ร้องเกริ่นไปสักท่อนสองท่อนบนเวทีคอนเสิร์ต กลับโดนใจแฟนเพลงหน้าเวทีและแฟนๆในโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก จนทำให้เพลง “อิจฉาแฟนเจ้า” ถูกขยับคิวการปล่อยเพลงไวขึ้น กลายเป็นซิงเกิลที่ 2 ในอัลบั้ม พิณพ่นไฟ ต่อจากเพลงแรก เคิ่งชาติที่เหลือเพื่อเจ็บ นั่นเอง

สำหรับอัลบั้ม “พิณพ่นไฟ” ดิจิทัลอัลบั้มล่าสุดของ “ลำเพลิน วงศกร” ที่มีเพลงแต่งขึ้นใหม่ 5 เพลงด้วยกัน ซึ่งปล่อยชิ้นงานออกมาให้ได้ฟังทั้ง SYNC VERSION  และ MUSIC VIDEO ไปแล้ว 1 เพลงคือ “เคิ่งชาติที่เหลือเพื่อเจ็บ”  และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากอีกหนึ่งเพลง เพราะหลังจากปล่อย MV ออกมาให้ชมกันได้ไม่นาน ยอดวิวทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official พุ่งกว่า 2 ล้านวิว และยังคงเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตเพลงอันดับต้นๆ ตามคลื่นวิทยุต่างๆ ทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้อีกด้วย

ส่วนเพลง อิจฉาแฟนเจ้า เพลงลำดับที่ 2 ของอัลบั้มนี้ ก็ปล่อย SYNC VERSION ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาหลังจากปล่อยได้เพียง 1 วัน ยอดวิวเข้าฟังพุ่งกว่า 1 แสนวิว และยังติดเทรนด์ #19 ในมาแรง เป็นที่เรียบร้อยแล้วเชื่อว่าเพลง อิจฉาแฟนเจ้า จะเป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะโดนใจในเพลย์ลิสต์ของใครหลายๆคนที่อยากเปิดฟังซ้ำๆแน่นอน

ลำเพลิน กล่าวว่า “ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกๆกระแสการตอบรับที่ดีมากๆ กับเพลง เคิ่งชาติที่เหลือเพื่อเจ็บ ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ ลำเพลิน ด้วยนะครับ ตอนนี้ยอดวิวทะลุเกิน 2 ล้านไปแล้วด้วย ดีใจและประทับใจมากๆครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่น่าจะตรงใจ และช่วยปลอบประโลมใจ พี่ๆน้องๆที่กำลังอกหัก หรือผิดหวังกับความรัก อยู่ในช่วงนี้ก็เป็นได้ครับ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทุกๆท่านจะได้ฟังซิงเกิลที่ 2 กันต่อเลยครับ กับเพลง อิจฉาแฟนเจ้า (SYNC VERSION) ที่ได้ เต๊ะ ตระกูลตอ และ ก้อย ชาลินี มาร่วมงานด้วย สามารถเข้าไปฟังเพลง อิจฉาแฟนเจ้า ได้แล้ว วันนี้ ทางช่อง YouTube ลำเพลิน วงศกร OFFICIAL และรอชมมิวสิกวิดีโอกันได้อีกครั้ง ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง YouTube : GRAMMY GOLD OFFICIAL ฝากไว้ด้วยนะครับ”

ขอบคุณ 1 วัน 100,000 วิว+

“อิจฉาแฟนเจ้า” กระแสดี #19เพลงมาแรง เพลงอกหัก ม่วน ๆ จากลำเพลิน วงศกร / คลิกฟังเลย

#อิจฉาแฟนเจ้า #ลำเพลินวงศกร #เพลงอกหัก #อกอ้ายหักตั้งแต่ฮักยังบ่เริ่ม #เต๊ะตระกูลตอ #ก้อยชาลินี