กรุงเทพฯ 5 กุมภาพันธ์ 2567 – ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล โชว์ศักยภาพเบอร์ 1 ฟู้ดรีเทลของไทย เดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง เผยโฉมสแตนด์อโลนสาขาใหม่ ‘ท็อปส์ ราษฎร์พัฒนา’ รวมร้านค้า สินค้า บริการและร้านอาหารแบรนด์ดังเข้าร่วมมากมาย ปักหมุดเป็นเพื่อนบ้านที่รู้ใจ ในรูปแบบ ‘เนเบอร์ฮูดมอลล์ เดสติเนชั่น (Neighborhood Mall Destination) เป็นศูนย์กลางแห่งไลฟ์สไตล์ใกล้บ้านที่รวบรวมทุกความต้องการของคนในชุมชนได้อย่างครบครันที่สุด ทั้งช้อปปิ้ง กินและใช้บริการด้านต่างๆ โดยไม่ต้องเดินทางเข้าเมือง ด้วยสินค้ากว่า 20,000 รายการ พร้อมเปิดตัวโซน ‘สินค้าฮาลาล’ รับดีมานด์ของลูกค้ากลุ่มมุสลิมในพื้นที่ ดึงพาร์ทเนอร์ธุรกิจแบรนด์ดังร่วมพาเหรดร้านอาหารและเครื่องดื่มยอดนิยม ตลอดจนสินค้าไลฟ์สไตล์และบริการด้านความงามครบวงจร รวม 18 ร้าน เพื่อเสริมทัพกระตุ้นทราฟฟิก บนทำเลทองแห่งกรุงเทพฯ โซนตะวันออก บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ เจาะกลุ่มกำลังซื้อสูงย่านหมู่บ้านหรู ให้ลูกค้าได้ค้นพบช่วงเวลาสุดพิเศษพร้อม แรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้ทุกวัน ตามแนวคิด Every Day DISCOVERY MORE ท็อปส์ ราษฎร์พัฒนาพร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ในปีนี้ ท็อปส์มุ่งมั่น ที่จะเดินหน้าสร้างการเติบโตให้ธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการขยายสาขาในทั่วประเทศเพื่อขยายการเข้าถึงลูกค้า รวมถึงการพัฒนารูปแบบร้านและขนาดที่เหมาะสมตอบโจทย์ลูกค้าในแต่ละพื้นที่ เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างและหลากหลายให้กับลูกค้า ภายใต้แนวคิด “Every Day DISCOVERY MORE ค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดากว่าเดิม” โดยล่าสุดได้ประเดิมสาขาแรกของปีด้วย ท็อปส์ ราษฎร์พัฒนา ในรูปแบบ  สแตนด์อโลนปักหมุดเป็นจุดแฮงเอาต์แห่งใหม่บนถนนราษฎร์พัฒนา ที่จะมาเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ให้มีสีสันกว่าที่เคยด้วย คอนเซ็ปต์ เนเบอร์ฮูดมอลล์ เดสติเนชั่น (Neighborhood Mall Destination) ศูนย์กลางการช้อปปิ้งสินค้าและบริการใกล้บ้าน ต่อยอดความสำเร็จจากท็อปส์ พัฒนาการ 30 ซึ่งเป็นโมเดลสแตนด์อโลนสาขาแรกของท็อปส์ จากการมองเห็นถึงศักยภาพด้านกำลังซื้อของผู้บริโภคและทำเลที่ตั้งกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ที่ยังมีการขยายตัวของโครงการที่อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก กว่า 20,000 ครัวเรือน โดยเฉพาะกลุ่มหมู่บ้านจัดสรรราคาสูง นอกจากนี้ยังมีจุดเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญอย่างถนนตัดใหม่ ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ที่ช่วยให้สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย”

นอกจากนี้ ยังได้เติมเต็มทุกประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบครบจบในที่เดียว ด้วยการดึงพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจจากแบรนด์ชั้นนำ รวม 18 ร้าน ทั้งร้านอาหารและเครื่องดื่มชื่อดังประเภทนั่งรับประทานที่ร้าน ร้านค้าประเภท Light Food Take Home สำหรับซื้อกลับบ้าน ที่ถูกคัดสรรคุณภาพและรวบรวมมาไว้ภายในที่เดียว เพื่อยกระดับประสบการณ์อีกขั้นให้กับลูกค้า สร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งใกล้บ้านให้ลูกค้าได้เลือกใช้เวลาอย่างคุ้มค่าและมีความสุขยิ่งขึ้นในทุกครั้งที่มา อาทิ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ร้านกาแฟแบรนด์ดัง, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูวัดพระศรีฯ บางเขน เจ้าเก่าในตำนาน, โหยวจิน (You Jin) ร้านขนมหวานสไตล์ไต้หวัน, เทียนถัง ชาบูถ้วยหม่าล่าฮาลาล, คารวะ ราเมน เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น, บังเลาะห์ ไก่ทอดเดชา ต้นตำรับไก่ทอดหาดใหญ่, Colla tea ชานมไข่มุกผสมคอลลาเจน ฯลฯ ตลอดจนร้านให้บริการด้านความงามอย่างร้านบิวตี้คอร์นเนอร์, ร้านขายยาเฮลท์อัพ, ร้านแว่นท็อปเจริญ, Pet Lovers Centre ร้านขายอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการแวะจับจ่ายใช้สอยสินค้าอุปโภค-บริโภค พักรับประทานอาหารหรือพบปะสังสรรค์ สะดวกครบจบทุกความต้องการโดยไม่ต้องเดินทางไกลเข้าเมือง

“ปัจจุบันท็อปส์ มีจำนวนสาขาทั้งหมด 677 แห่ง แบ่งเป็น ท็อปส์ (Tops) 143 สาขา ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ (Tops Food Hall) 17 สาขา ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด 2 สาขา และ ท็อปส์ เดลี่ (Tops daily) จำนวน 515 สาขา ซึ่ง ท็อปส์ ราษฎร์พัฒนา นับเป็นสแตนด์อโลนสาขาที่ 6 ที่ถูกต่อยอดจากการเรียนรู้และทำความเข้าใจลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างแม่นยำ โดยเชื่อว่าเนเบอร์ฮูดมอลล์แห่งนี้จะกลายเป็นจุดเช็คอินใหม่แห่งย่านราษฎร์พัฒนาและพื้นที่ใกล้เคียง ตามเป้าหมายการเป็นศูนย์กลางแห่งไลฟ์สไตล์ใกล้บ้านสำหรับทุกคน ตอกย้ำความเป็นผู้นำฟู้ดค้าปลีกที่มีร้านหลากหลายรูปแบบและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด ภายใต้แนวคิด “Every Day DISCOVERY MORE ค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดากว่าเดิม” นายสเตฟาน กล่าวสรุป  

เช็คอินแหล่งแฮงเอาต์ใหม่ก่อนใคร ช้อป ชิม ชิลล์ แบบครบวงจร ที่ท็อปส์ ราษฎร์พัฒนา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 22.00 น.  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY

You missed