กระแสดีตั้งแต่วันบวงสรวงจนถึงวันปิดกล้อง สำหรับรีส์วายฟอร์มยักษ์ iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ที่อำนวยการสร้างโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ร่วมกับ YYDS Entertainment งานนี้นักแสดงนำอย่าง ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ ที่รับบทเป็น โจ สตั๊นท์แมนจิตใจดี อ่อนโยน เผยว่า “บรรยากาศในการถ่ายทำสนุกมาก เหมือนมาเจอเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ แม้ในช่วงแรกต้องปรับตัว แต่ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาก็สนิทกันได้อย่างรวดเร็ว ทีมงานทุกคนน่ารักและมืออาชีพมาก การรับบทเป็นสตั๊นท์แมนเป็นความท้าทายสำหรับเรามาก ภูมิต้องมีการ Workshop และถ่ายทำหลายวัน โชคดีที่เราได้รับความช่วยเหลือจากพี่ ๆ สตั๊นท์แมนและทีมงานคอยสอน ช่วยฝึกและทุ่มเทในการเซตอัพฉากแอ็กชันมาก ถึงจะมีแผลบ้าง แต่พอได้เห็นภาพที่ออกสมบูรณ์แบบ ทุกคนก็หายเหนื่อยและเราก็ภูมิใจในตัวเองมาก บอกได้เลยว่ามีหลายซีนแอ็กชันที่อยากให้แฟน ๆ ทุกคนรอติดตาม ซึ่งจะได้เห็นตั้งแต่อีพีแรกเลยครับ”

ซึ่งครั้งนี้เป็นการร่วมงานกับ อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง เป็นครั้งแรก โดยภูมิได้เล่าความรู้สึกว่า “พี่อัพเป็นพาร์ทเนอร์ที่ผมทำงานด้วยกันแล้วสบายใจมาก เราไม่มีช่องว่างระหว่างกันเลย และคอยถามกันตลอดว่าเล่นแบบนี้แล้วโอเคไหม ซึ่งพี่อัพตอบกลับมาเสมอว่าลุยเลย ทำให้เราสามารถเป็นตัวละครได้อย่างเต็มที่ จนสุดท้ายเราทั้งคู่ปล่อยให้ตัวละครได้ทำหน้าที่ของมันเอง ไม่มีกำแพงใด ๆ ในการแสดงแล้ว พออ่านบทก็รู้กันทันทีว่าฉากนี้ต้องถ่ายทอดออกมายังไง ผมดีใจมาก ๆ และขอบคุณมาตลอดที่เป็นพี่อัพครับ”

สุดท้ายภูมิฝากข้อความถึงแฟน ๆ ที่รอติดตามซีรีส์ MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน ว่า “ขอบคุณทุกคนที่ติดตามซีรีส์เรื่องนี้มาตั้งแต่วันแรกที่ประกาศเปิดโปรเจค ผมตื่นเต้นมากและอยากส่งต่อความสุขนี้ให้กับคนดู ฝากติดตามซีรีส์ MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทนด้วยนะครับ อีกไม่นานเกินรอก็จะได้รับชมกันแล้ว ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีพวกเราในวันนี้ ขอบคุณมาก ๆ จากใจครับ”

ติดตามรับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ภายในปี 2024 แน่นอน ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น แฟน ๆ คอยติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ทางโซเชียลมีเดีย iQIYI Thailand : (@iQIYI Thailand) และ YYDS Entertainment ได้ที่ : https://linktr.ee/yyds_ent

#MyStandIn #ตัวนายตัวแทน #poompps #uppoompat

You missed