ถือเป็นงานวิ่งที่จริงจังทุกเรื่องหนึ่งเดียวในไทย  ล่าสุดกลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่และจริงจังขึ้นกว่าเดิม เพื่อฉลองก้าวสู่ 60 ปีนิเทศ จุฬาฯ  โดยสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ และคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย   งานนี้เหล่านักวิ่งรวมตัวมาวิ่งการกุศลเพื่อร่วมระดมทุนให้กับสภากาชาดไทย ในงาน NITADE FUND RUN 2024มาRunดูแก ณ อุทยาน 100 ปี   

ปล่อยตัวทีมนักวิ่งออกจากจุด START เพื่อวิ่งคว้าชัยในมิชชั่นสำคัญกับเส้นทางวิ่งเฉียด 60 เฮคโตเมตร (6 km) โดยวิ่งไปบนเส้นทางร่มรื่นของจุฬา ฯ เต็มไปด้วยจุดถ่ายภาพสวยๆ  แล้วกลับมา FINISH แบบฟินๆที่อุทยาน 100 ปี   โดยนักวิ่งจริงจังมีถ้วยรางวัลประกาศชัยชนะ  ได้แก่ Top Speed Male, Top Speed Female, Top Speed LGBTQ+ และไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอยหลังจากเข้าเส้นชัย  คือช่วงเวลาแห่งความแฮปปี้กับเมนูอิ่มท้องทั้ง 60 เมนู จากร้านเด็ดที่เสิร์ฟให้ชิมไม่อั้น  พร้อมอิ่มบุญ เติมเต็มพลังใจในการร่วมระดมทุนให้กับ โครงการเงินทุนฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ สภากาชาดไทย เรียกว่าเป็นงานวิ่งที่สบายใจสุดๆ เพราะเป็น green running เจ้าแรกในไทย ที่รักษ์โลกด้วยระบบจัดการขยะอย่างดี

             โดยงานนี้มีกำลังใจจากกองเชียร์คนดังที่มารวมตัวกัน นำโดย ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท, ดรีม อภิชญา, ไอซ์พาดี้ ภาวิดา, บอส กมลพิพัฒน์อัพ ภูมิพัฒน์เบน บัญญพนต์เซนต์ ปารมีบรูซ ศิริกรวิน ธีราเมท และพิเศษสุดๆกับโชว์ละมุนใจจาก ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ที่เตรียมมาเพื่อมอบให้นักวิ่งใจบุญทุกคน         

#NitadeFundRun2024 #มาRunดูแก #นิเทศจุฬา #จริงจังทุกเรื่องยกเว้นเรื่องวิ่ง

You missed