เวลคัมปี 2024 ด้วยกิจกรรมน่ารักๆ ที่ “วิโอเลต วอเทียร์” ทำให้ชาว “Wauter” ด้อมแฟนเพลงของตัวเองโดยเฉพาะ ผ่านกิจกรรมชาเลนจ์ “Do Life At 100% Violette Wautier Application OMNE by FWD” ที่จัดขึ้นโดยค่ายเพลง  “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย)”โดยกิจกรรมดังกล่าวเปิดให้แฟนเพลงได้ร่วมสนุกเมื่อช่วงปลายปี 2023 ที่ผ่านมา กับกติกาการร่วมชาเลนจ์ใน 21 วันผ่าน “Application OMNE by FWD” โดยได้คะแนนจากการทำภารกิจในแต่ละวันให้สำเร็จ และมียอดคะแนนสูงสุด จนในที่สุดเราได้ real fan จำนวน 80 คน ได้มีโอกาสใกล้ชิด และฟังเพลงสดๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟจาก  “วิโอเลต วอเทียร์” บนลานจอดเฮลิคอปเตอร์ตึก River City Bangkok พร้อม vibe ที่โอบล้อมด้วยวิวพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้อารมณ์สุดฟิน

โดย “วิโอเลต” ได้ฝากเสียงร้องเอกลักษณ์ผ่านเพลง “อย่าใจร้ายกับตัวเอง (It’s Okay)” ต่อด้วยเพลง “จินตนาการ (IMAGINE)” และเพลง “Toxic” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงโรแมนติก relate กับ vibe สุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเพลง “ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข (This Time)” จากอัลบั้มเพลงไทยอย่าง “Your Girl” นอกจากนี้แฟนเพลงยังมีโอกาสได้พูดคุย และถ่ายรูปแบบใกล้ชิดกับ “วี” พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษที่ “วี” และ “OMNE by FWB” เตรียมไว้ให้ก่อนกลับบ้าน

ซึ่ง “Application OMNE by FWD” เป็น Application ไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบของตัวเองอย่างเต็มที่แบบ 100% ผ่านเสียงเพลง ผ่านการเล่นเกม หรือแม้_แต่ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณได้เสริมสร้างทักษะ เพิ่มพลัง active รวมไปถึงผ่อนคลายจากความเครียด และยังช่วยโฟกัสการพักผ่อนในยามค่ำคืนให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “Application OMNE by FWD” จะเข้ามามีบทบาทให้คุณได้ปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

และข่าวดีสำหรับใครที่พลาดโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีพนี้ทาง “OMNE by FWD” ได้เก็บภาพบรรยากาศ และโชว์ร้องเพลงจาก “วิโอเลต วอเทียร์” มาให้ทุกคนได้รับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน“Application OMNE by FWD” อย่าลืมกดติดตาม Instagram “Violette Wautier” และ OMNE by FWD” รอไว้ได้เลยเพื่ออัพเดทข่าวสารวันและเวลาอีกครั้ง
               

สามารถติดตาม “วิโอเลต วอเทียร์” ได้ที่
INSTAGRAM | FACEBOOK |  TIKTOKYOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
INSTAGRAM | FACEBOOK | TWITTER | TIKTOKYou missed