ห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline) โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ชวนทุกคู่รักมาร่วมฉลองวันแห่งความรักให้พิเศษกว่าทุกปีกับ “Sip & Savour” แพคเกจวาเลนไทน์พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ที่มาพร้อมกับ 5 เมนูพิเศษเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์นี้เท่านั้น ได้แก่ Salmon Gravlax แซลมอนหมักสไตล์นอร์ดิก, Sous Vide Chicken Breast Foie Gras sauce อกไก่ซูวีซอสฟัวกราส์เนื้อฉ่ำ, Lobster Bisque Risotto with US scallop รีซ็อตโต้กุ้งล็อบสเตอร์ ท็อปด้วยหอยเชลล์, Wagyu & Truffle Nigiri นอกจากนี้ยังอิ่มอร่อยไปกับ Unlimited A-la-cart ที่สามารถสั่งได้ไม่อั้นมากกว่า 40 เมนู   

และพิเศษในวันวาเลนไทน์ที่จองแพคเกจ “Sip & Savour” พร้อมกับ Unlimited  A-la-cart สั่งได้ไม่อั้นเพิ่มกว่า 40 เมนู สำหรับ 2 ท่านราคา 5,199 บาท(สุทธิ) เพิ่มเมนูพรีเมียมให้คุณได้ฉลองวาเลนไทน์ได้อีก ได้แก่ โรเซ่ไวน์ 1 ขวดสำหรับทุกคู่เป็นพิเศษเฉพาะวันวาเลนไทน์ 14 กพ.นี้วันเดียวเท่านั้น มื้อพิเศษเพื่อคนพิเศษในเทศกาลสำคัญ วันแห่งความรัก บอกรักกันในบรรยากาศแสนโรแมนติก ชมสีสันยามค่ำคืนของวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาในมุมสูงจากชั้น 11 ของโรงแรมกับบรรยากาศระดับเวิล์ดคลาส ทำวันแห่งความรักให้พิเศษกว่าทุกปีกับ “SIP & SAVOUR”

ชวนคนรู้ใจ คู่รัก คุ๋เพื่อน หรือครอบครัว มีเติมเต็มความรักและความสุข กับมื้อพิเศษบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์พรีเมียมสำหรับวันวาเลนไทน์

SIP & SAVOUR Valentine’s Buffet

Venue: Skyline 

Date:     Wednesday, 14 February 2024 

Time:     6.00 pm – 10.00 pm

Price:     THB 5,199 net per couple with one bottle of rosé, a welcome cocktail or mocktail per person, one dish per person from the Valentine’s menu, and unlimited buffet

Special offer:

Early-bird offer at 10% off on all pre-paid direct bookings within Monday, 12 February 2024

มื้อพิเศษ 5 คอร์ส พร้อมPremium dish วันที่ 14 กพ.

           

ห้องอาหารสกายไลน์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์พรีเมียม “Skyline Feast & Flavour” พร้อมเสิร์ฟให้คุณอิ่มอร่อยไม่อั้นมากยิ่งขึ้นกับ 9 บุฟเฟ่ต์สเตชั่นที่มีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพเยี่ยม อาทิ

  • ซีฟู้ดอาหารทะเลสดๆ เนื้อแน่น หอยนางรมสุราษฏร์ธานี, กุ้งแม่น้ำเผา, หอยแมงภู่นิวซีแลนด์
  • สเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ซูชิหน้าต่างๆ, ซาซิมิ, มากิซูชิ   
  • อาหารไทย อาทิ ส้มตำกุ้งแม่น้ำ, ส้มตำปูนิ่ม ฯลฯ
  • เอาใจสายเนื้อ กับสเตชั่นเนื้อเกรดพรีเมียมให้คุณลิ้มลอง ได้แก่ สเต็กเนื้อวากิว, ซี่โครงหมูรมควัน
  • อาหารอิตาเลียนกับสเตชั่นชีสและพาสต้าปรุงสด ให้เลือกสั่งได้ตามความชอบ อาทิ สปาเก็ตตี้โบโลเนส เนื้อวากิว, เพนเน่ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล ฯลฯ
  • สเตชั่นของทอด เครื่องเคียงมื้ออร่อย อาทิ กุ้งเทมปุระ, ปีกไก่ทอด, เฟรนช์ฟรายส์, ทาโกะยากิ ฯล

              นอกจากนี้ ยังมี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว หรือหมูคุโรบุตะ รวมถึงสเตชั่นของหวานปิดท้ายมื้อแบบสุดฟินให้เลือกได้เต็มที่อาทิ ชีสเค้ก, ขนมไทย เช่น ขนมชั้น, ลูกชุบ, ไอศกรีมหลากรส, ช็อคโกแลตฟองดู ฯลฯ

            เติมเต็มความพิเศษกับUnlimited A-la-Cart เมนูพรีเมียมที่เชฟครีเอทขึ้นมาใหม่กว่า 40 เมนูให้คุณเลือกและสั่งได้ไม่อั้น เพื่อมอบประสบการณ์การทานบุฟเฟ่ต์แบบมีระดับและคุ้มค่ายิ่งขึ้น โดยเมนูห้ามพลาดได้แก่ หอยเชลล์ฮอกไกโดสดๆเนื้อแน่น, วากิว เทอริยากิ, ยำปลาแซลมอนสไตล์ไทย, วากิวผัดกระเพรา, หอยเชลล์อบชีส, ผัดไทยปูนิ่ม เป็นต้น

            สำหรับแพคเกจพรีเมียมบุฟเฟ่ต์ “Skyline Feast & Flavour” เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. มีให้เลือก 2 ราคาได้แก่ Regular Package ราคา 1,699++ บาทต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม Soft Drink และ Unlimited A-la-Cart) และ Premium Package ราคา 1,999++ บาท (รวมเครื่องดื่ม Soft Drink, Unlimited A-la-Cart และเมนูพรีเมียม ซีเล็คชั่น เลือกได้ 1 เมนูจาก 6 เมนู อาทิ ฟัวกราส์, ล็อบสเตอร์อบเนย ฯลฯ)  

            นอกจากนี้  ยังสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศระดับเวิล์ดคลาส ชมวิวของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาในมุมสูงจากชั้น 11 ที่สวยงาม อีกหนึ่งจุดชมวิว และเชคอินของโซนฝั่งธนฯที่ห้ามพลาด เหมาะสำหรับมารับประทานมื้อค่ำ เลี้ยงฉลอง หรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว คู่รัก หรือในโอกาสพิเศษ อาทิ วันเกิด, เทศกาลสำคัญต่างๆ #avaniriversidebangkok #feastandflavour #allyoucaneat