สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของจังหวัดจันทบุรี กับเทศกาลดนตรี “มูนบุรี มิวสิค เฟสติวัล” (MOONBURI  MUSIC FESTIVAL) เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด โดยทีมผู้จัดงานภายใต้ชื่อ มูนบุรี  ผลึกกำลังกับพันธมิตร ได้แก่ JAMESON, Budweiser และ KATHY COSMETICS จัดงาน พร้อมขนทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย เตรียมพร้อมระเบิดความมันในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ บนพื้นที่จัดงานกว่า 100 ไร่ ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามศุลกากร อ.มะขาม จังหวัดจันทบุรี

          สำหรับงานเทศกาลนี้แฟนๆจะได้เห็นศิลปินระดับแถวหน้าอย่าง Chamook & Bom Slayerz , Fellow FellowPolycat, Musketeers, Cocktail, Kratae Rsiam, Joey Boy, Bodyslam และ DJ Kikie & MC Vox ที่จะมอบความสนุกสุดมันให้แฟนๆทุกคน

            งานนี้แฟนๆจะได้พบกับความพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมความปลอดภัยและความสะดวกสบาย โดย คุณแทนกาย-พชรวรรณ ลิ้มลิขิตอักษร หนึ่งในทีมผู้จัดมูนบุรี กล่าวว่า สำหรับงานนี้ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท ทางเราใช้ทีมงานระดับประเทศและบุคลากรในพื้นที่เพื่อส่งเสริมรายได้และพัฒนาให้กับพื้นที่นั้นๆ ซึ่งการเตรียมความพร้อมสำหรับเทศกาลดนตรีครั้งนี้ ทีมงานได้ดำเนินการอย่างสมบูรณ์เพื่อให้งานนี้เป็นครั้งแรกและเป็นความพิเศษของจังหวัดจันทบุรี ทางทีมได้ประสานงานกับทีมเวที ทีมวิชวลเอฟเฟค แสง สี เสียงและทีมพลุระดับประเทศ  ทำให้ความพร้อมของงานดำเนินไปแล้วประมาณ 95% เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ดีในการจัดงานคอนเสิร์ตขนาดใหญ่เพื่อให้งานสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบ  งานนี้มีความพิเศษที่หลากหลายด้านที่จะทำให้แฟนเพลงได้รับประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยเราได้จัดสถานที่งานขนาดใหญ่ที่จุคนได้อย่างสบาย โดยมีเวทีขนาดใหญ่กว่า 60 เมตร เพื่อให้ศิลปินและโชว์ต่างๆ ที่จัดขึ้นภายในงานสามารถแสดงได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้เรายังมีการเตรียมเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงในงานคอนเสิร์ต ซึ่งความลับและความตื่นเต้นนั้นต้องรอการเปิดเผยเมื่อถึงวันงานเท่านั้นค่ะ ทางด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบาย เรามีมาตรการดูแลและตรวจสอบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมงานได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม มีกล้องวงจรปิดทั่วงานถึง 32 ตัว ทีมการ์ดไม่ต่ำกว่า 100 นาย และตำรวจไม่ต่ำกว่า 50 นาย รวมถึง สห. และอุปกรณ์ต่างๆในการรักษาความปลอดภัยอย่างครบครัน  นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้เข้าร่วมงาน จัดเตรียมพื้นที่ให้จอดรถภายในงานได้ 3,000-5,000 ขึ้นไป ไม่รวมพื้นที่ด้านนอกและพื้นที่ใกล้เคียง การเข้าออกก็มีหลายทางเพื่อสะดวกต่อการเดินรถ รวมไปถึงร้านอาหารก็มีบริการมากกว่า 50 ร้านค้า และมีบริการห้องน้ำมากกว่า 100 ห้อง”

“การตอบรับจากแฟน ๆ ตอนนี้ เรียกได้ว่า เสียงตอบรับดีมากๆ ค่ะ เป็นที่สนใจมากเพราะในจังหวัดจันทบุรียังไม่เคยมีงานเฟสติวัลที่ใหญ่ขนาดนี้มาก่อน แฟนเพลงยังคงสั่งซื้อบัตรเข้างานกันอย่างต่อเนื่อง คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 10,000-12,000 คนขึ้นไปค่ะ ซึ่งขณะนี้มีผู้สั่งซื้อบัตรใกล้เต็มจำนวนแล้ว จากทั้งกรุงเทพฯ ระยอง ชลบุรี ตราด สระแก้ว และส่วนใหญ่หลักๆ จะเป็นพื้นที่จันทบุรีค่ะ

งานนี้จะเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกในพื้นที่จันทบุรี ที่มีศิลปินดังรวมกว่า 9 ศิลปิน อยากให้คนทั้งในพื้นที่และระแวกใกล้เคียงได้มาสนุกกับงานนี้ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ หรือจะมาสนุกกันทั้งครอบครัวก็ได้ เพราะงานนี้เหมาะสำหรับทุกคนเลยค่ะ  เราทุ่มเทมากๆ และอยากให้ทุกคนได้รับความประทับใจกลับไป รวมถึงสามารถแพลนเที่ยวต่อได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ทะเล น้ำตก เขา หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในภาคตะวันออก ได้ทั้งความสนุกและความสุขกลับไปอย่างแน่นอน” คุณแทนกายกล่าวเพิ่มเติม

นอกจากการแสดงคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ จากทางมูนบุรีและสปอนเซอร์มากมาย เช่น มุมถ่ายภาพสวย ๆ สำหรับทุกคนที่ต้องการถ่ายรูป, การเพ้นท์หน้าและร่างกาย, เต็นท์กิจกรรมอื่น ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถสนุกไปกับงานได้อย่างไม่เบื่อ สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ เพียง 799 บาทเท่านั้น และติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : มูนบุรี – Moonburi Music Festival www.facebook.com/MoonburiMusicFestival

#Moonburifest  #Moonburi  #Moonburimusicfestival  #จันทบุรี  #งานเทศกาลดนตรี

You missed