หลังจากที่ปล่อยเพลงในโปรเจ็ค Friend With Benefit โปรเจ็คพิเศษของสี่หนุ่มวงCHASE ที่ได้เชิญเพื่อนพี่น้องคนรู้จักในวงการมาร้องเพลงด้วยกันมาแล้วห้าเพลง ห่างหายไปนานเกือบหนึ่งปีเต็มนับจากเพลงที่ปล่อยล่าสุด วันนี้วง CHASE ได้ชวนศิลปินที่เป็นเพื่อนสนิทสมชื่อ Friend With Benefit อย่าง “โทนี่ ผี” มาร้องเพลงที่เศร้าที่สุดในอัลบั้มนี้อย่างเพลง “นอนตายตาหลับ”

เพลง “นอนตายตาหลับ” เป็นเพลง Ballad Acoustic ที่เรื่องราวในเพลงเล่าถึงความรักที่คนสองคนพบเจอกับอุปสรรค ที่ไม่อาจประคองความรักไปถึงจุดหมาย สุดท้ายจำใจต้องปล่อยมือ เพียงแค่หวังว่าหลังจากนี้ เธอจะมีชีวิตที่ดีและมีความสุข ก็นอนตายตาหลับแล้ว เพลงนี้ “ดิว” นักร้องนำวง CHASE แต่งเนื้อร้องและทำนองทั้งหมด พร้อมชวน “โทนี่ ผี” เพื่อนรักของดิว มาร่วมเพิ่มความเศร้าและรันทดในเพลงนี้อีกด้วย

“เพราะเพลงนี้มันพิเศษตรงที่ผมกับต้น(โทนี่ ผี)เป็นเพื่อนร่วมเล่นดนตรีกันมาตั้งแต่ปีหนึ่ง เคยทำผลงานอินดี้ด้วยกันจนติดชาร์ตเพลง (สมัยทำเพลงคู่ดูโอ้ในตอนนั้น) แล้วก็แยกย้ายไปกันเติบโต มันเหมือนกลับมานึกถึงช่วงเวลาวัยเด็กที่ได้ร้องเพลงด้วยกัน” ดิว นักร้องนำวง CHASE กล่าวถึงเพลงล่าสุดที่อยากฝากให้ทุกคนได้ฟัง

นอนตายตาหลับ – CHASE ft. TONY PHEE [OFFICIAL MV]

ตอนนี้เพื่อนๆสามารถเข้าไปรับฟังติดตามได้ทุกช่องทางแล้วครับที่ช่องของพวกเราทั้ง

Youtube > Chase.rockband

Facebook >> chase.band

และทาง Streaming ทุกช่องทางครับ ..

You missed