เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดียอดวิวพุ่ง แถมยังติดเทรนด์มาแรงอยู่ในขณะนี้ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “แก้วสุดท้ายผู้ชายใจดำ” ของสาวหมอลำส่ำน้อย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ซึ่งเป็นการมาร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง “ข้าวทิพย์” และ “นิค สะเลอปี้” นักแต่งเพลงรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์บทเพลงแทนหัวอกลูกผู้หญิงที่ผ่านเรื่องราวความรักโหดร้ายจากผู้ชายใจดำที่ทิ้งเธอไป โดยนำเสนอมุมมองวิธีรับมือกับการอกหักในรูปแบบที่เธอไม่เคยเล่ามาก่อน  ผ่านเรื่องราวชีวิตจริงในยุคปัจจุบันที่บางครั้งเมื่อเราทำใจไม่ได้ การดื่มเพื่อลืมใครสักคนจึงเป็นทางออกที่ทำได้เร็วที่สุด แม้ว่าจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดของคนที่ถูกทิ้งก็ตาม

และครั้งนี้แฟนเพลงจะได้เห็น “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ในรูปแบบที่ทันสมัย เท่ อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ โดยตัวเพลงก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์ความเป็นลูกทุ่งอีสานผสมผสานกับดนตรีสมัยใหม่ ที่มาจากฝีมือของ “ยศดนัย ภู่ทอง” โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ไฟแรงที่เรียบเรียงบทเพลงนี้ได้อย่างลงตัว เข้าถึงอารมณ์เจ็บๆ ของคนอกหักได้ไม่ยาก เชื่อว่าเพลง “แก้วสุดท้ายผู้ชายใจดำ” จะเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่น่าติดตามและอยากให้ทุกคนได้ฟัง สามารถชม MV แก้วสุดท้ายผู้ชายใจดำ ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

ข้าวทิพย์ กล่าวว่า “ตอนเปิดโซเชี่ยลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Facebook, TikTok มีแต่คนชนแก้ว  ให้ผู้ชายใจดำ ดีใจมากๆค่ะ ดีใจที่แฟนๆชื่นชอบเพลง แก้วสุดท้ายผู้ชายใจดำ และเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมให้กำลังใจข้าวทิพย์กันเยอะมาก  ซึ่งหลายคนก็บอกว่าตรงกับชีวิตจริงของตัวเองด้วย ข้าวทิพย์ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ และขอเป็นตัวแทนของคนที่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้นะคะ เจ็บได้ แต่ต้องมูฟออนแล้วเดินหน้าต่อ   เพื่อตัวเราเองและครอบครัวคนที่เรารัก ยกแก้วขึ้นมาชน แล้วดื่ม แล้วไปต่อค่ะ ^^ ฝากเข้าไปชมมิวสิกวิดีโอเพลง แก้วสุดท้ายผู้ชายใจดำ กันด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ” 

ให้ความทรงจำดีๆ ที่มีให้อ้าย แตกสลายหายไปกับแก้วใบสุดท้าย….

“แก้วสุดท้ายผู้ชายใจดำ”

#แก้วสุดท้ายผู้ชายใจดำ #ข้าวทิพย์ธิดาดิน

#แกรมมี่โกลด์ #grammygold #grammygoldofficial #GMMGrammy #GMMMusic