ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา และไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ ร่วมกับ สยาม ทาคาชิมายะ, บริษัท บันได สปิริตส์ จำกัด, บริษัท บันได นัมโกะ เอเชีย จำกัด ภายใต้การสนับสนุนของแบรนด์ Tamashii Nations พร้อมด้วยบริษัท สึบูรายา โปรดักชัน จำกัด และ บริษัท ดรีมทอย จำกัด ร่วมจัดงาน “The ICONIC Children’s Playground 2024” ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ รังสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษมากมายให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุก ชวนตะลุยดินแดนแห่งจินตนาการไปกับเหล่าฮีโร่ตัวน้อย พร้อมไฮไลต์!! สัมผัสสุดยอดประสบการณ์กับ Ultraman Blazar ขนาดเท่าคนจริงที่มีความสูงถึง 2 เมตร ครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ – 21 มกราคม 2567 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม และ Event Space ชั้น M ICS โดยภายในงานได้รับเกียรติจากดีเจ-พิธีกรชื่อดัง เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ควงลูกชาย น้องไทก้า – มหาสมุทร กุศลมโนมัย” มาพูดคุยถึงความชื่นชอบและของสะสมโมเดลอุลตร้าแมนแล้ว ยังมียูทูบเบอร์ชื่อดัง Oppa Thuchy มาร่วมแชร์ถึงของสะสมคอลเลคชั่นหายากอีกด้วย

ภายในงาน The ICONIC Children’s Playground 2024 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม แฟนๆ และนักสะสมจะได้พบกับหุ่นจำลองฮีโร่ซีรีส์ล่าสุด ULTRAMAN BLAZAR ขนาดเท่าคนจริงสูง 2 เมตร ซึ่งผลิตโดยถอดแบบมาจาก S.H. Figuarts ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์อันตื่นตาตื่นใจ พร้อมร่วมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก พร้อมกันนี้ ยังมีการจัดแสดงโชว์พิเศษ Ultraman จาก Tsuburaya รอบพิเศษในวันที่ 13 และ 14 มกราคม โดยมีรอบการแสดงบนเวที เวลา 11:00 น. 14:00 น. 16:00 น. และ 18:00 น. นอกจากนี้ ระหว่างงานยังมีการฉายวิดีโอพิเศษของ “โทโมยะ วาราบิโนะ” ซุปเปอร์สตาร์ชาวญี่ปุ่น ผู้รับบทเป็น “เกนโตะ ฮิรุมะ” ใน ULTRAMAN BLAZAR พลาดไม่ได้!! ชมการจัดแสดงฟิกเกอร์ล่าสุดจาก Tamashii Nations ซึ่งจะถูกจัดแสดงแบบสามมิติ ไม่เพียงแค่ซีรีส์ S.H.Figuarts Ultraman เท่านั้น แต่ยังรวมถึงอนิเมะยอดนิยมอื่น ๆ อาทิ ONE PIECE, SPY x FAMILY และ Dragon Ball  โดยแฟนๆ และนักสะสมของ Tamashii Nations จะมีโอกาสเป็นเจ้าของสินค้าเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะสำหรับงานนี้ โดยแฟนๆ ที่ซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนดจะได้รับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย และในด้านของโซน Walkway ยังพบกับสินค้าคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ และศูนย์สุขภาพเชิงป้องกันและบูรณาการสมดุลชีวิต อาทิ Quality Kids, KPN Music Academy, Hit Galleria, PlaySound, Robo Think และ SIRIRAJ H SOLUTIONS ที่มาร่วมออกบูธส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับน้องๆ หนูๆ อย่างมากมาย เป็นต้น

นอกจากนี้ ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ ยังได้จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก ICS Heros KIDS CAMP ตั้งแต่วันนี้ – 14 มกราคม 2567 ชวนหนูๆ เป็นฮีโร่นักอนุรักษ์ผ่านกิจกรรมแสนสนุก ไม่ว่าจะเป็นฮีโร่นักแยกขยะ ร่วมเล่นเกมวงล้อรักษ์โลก และกิจกรรมเวิร์กช็อปเพียงร่วมสนุกครบทั้งสามกิจกรรมรับรางวัลทันที ภายในงานยังมีกิจกรรมการแสดงดนตรีและโชว์การเต้นประกอบเพลงสไตล์ต่างๆ จากเด็กๆ สถาบัน Inner Studio, Playsound และ KPN อีกด้วย ในส่วนของ “SIRIRAJ H SOLUTIONS” ได้จัดกิจกรรมบรรยายให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับผู้ปกครอง ในหัวข้อเกี่ยวกับเด็ก ทั้งด้านพัฒนาการ การออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ ปัญหาของลูกวัยใส และเทคนิคการเลี้ยงลูกอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ โดยคณะแพทย์จากโรงพยาบาลศิริราช ในวันที่ 11 – 12 และ 14 มกราคม 2567 ณ Event Space ชั้น M ไอซีเอส

เชิญชวนน้องๆ หนูๆ มาร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ ตะลุยดินแดนแห่งจินตนาการไปกับเหล่าฮีโร่ตัวน้อย เพื่อร่วมฉลองงานวันเด็กไปกับไอคอนสยาม และไอซีเอส ในงาน The ICONIC Children’s Playground 2024 สนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้สำหรับเด็กๆ กับผู้ปกครองทุกท่าน ตั้งแต่วันนี้ – 21 มกราคม 2567 ณ ไอคอนสยาม และ Event Space ชั้น M ICS ฝั่งตรงข้ามไอคอนสยาม

#ULTRAHEROSTOUR #TAMASHII_NATIONS #BANDAI_SPIRITS #BANDAI_NAMCO #TSUBURAYA #ULTRAMAN #DREAMTOY #ICONSIAM #SIAMTAKASHIMAYA #Ultramanblazar