นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากระหว่าง อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง และ ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ ในซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ถึงแม้อัพและภูมิจะไม่เคยมีผลงานซีรีส์ร่วมกันมาก่อน แต่กลับได้รับความสนใจจากแฟนคลับจำนวนมากว่าอยากชมฝีมือการแสดงของทั้งคู่ในบทหมิงและโจแล้ว

ทาง Social Media ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ YYDS Entertainment บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ สปอยล์ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเบื้องหลังการถ่ายทำแบบไม่พัก เต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลายทั้งแฮปปี้ เข้มจนขมแบบน้ำตาท่วมจอ หรือแม้กระทั่งฉากแอ็คชั่นริมผาสูงที่ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่นการถ่ายทำ รวมถึงความสามารถทางการแสดงของทั้งอัพ และ ภูมิซึ่งถูกถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสีหน้าและแววตาได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ซีรีส์ MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทนจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งคู่ แต่แฟนๆต่างเห็นว่าคู่นี้มีเคมีทางการแสดงที่ลงตัวและน่าติดตาม จนเรียกร้องให้ซีรีส์ออนแอร์พรุ่งนี้เลยได้ไหม…

ด้านนักแสดงอย่าง ภูมิ-ภูริพันธ์ โพสต์คลิปเซลฟี่อวยพรวันเกิด อัพ-ภูมิพัฒน์ อย่างสนิทสนม และแอบสปอยล์ภาพบรรยากาศในกองถ่ายร่วมกับผู้กำกับมากฝีมือ เป๊ปซี่-บัญชร วรเศรษฐ์อารี พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ เมฆ-จิรกิตติ์, ปอร์เช่-ธนธรณ์ และ อินทัช-นภัทร ที่เดินหน้าถ่ายทำซีรีส์กันอย่างต่อเนื่อง โดยบรรยากาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมการันตีความเข้มข้นที่เกิดขึ้นในซีรีส์อย่างแน่นอน! ติดตามรับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ในปี 2024 ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น