15 ธันวาคม 2566 – Tatler สื่อ และแพลตฟอร์มลักซ์ชัวรีชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชีย ได้จัดงาน Tatler Ball ครั้งยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาค ณ EM GLASS ห้างสรรพสินค้า THE EMSPHERE ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 เวลา 18.30 น. โดยมีนักแสดง เซเล็ป และคนดังร่วมเฉลิมฉลองการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยอีกครั้งภายใต้ Tatler Asia

สำหรับงาน Tatler Ball ในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Journey into the Extraordinary, The New Era of Tatler’ ที่ได้รับเกียรติจากนักแสดง และเซเลบริตี้ทั่วทั้งเอเชีย ร่วมเดินพรมแดง และแสดงความยินดีกับ New Era ของ Tatler Thailand อาทิ Heart Evangelista Celebrity และ Fashionista ระดับโลกจากประเทศฟิลิปปินส์ Zack Tabudlo (แซค ทาบุโดโล) ศิลปินเจ้าของเพลงฮิต Give Me Your Forever จากฟิลิปปินส์ ไบร์ท วชิรวิช นักแสดงและศิลปินมากความสามารถ ผู้ซึ่งได้รับรางวัล The Golden Cane Awards จากงาน Tatler Ball ระดับภูมิภาคเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมด้วย ปู ไปรยา, วี วิโอเล็ต มิลลิ ดนุภา, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, แอน ทองประสม, ปู-ไปรยา, กลัฟ คณาวุฒิ, แพทริเซีย กู๊ด และศิลปิน Boyband น้องใหม่มาแรงที่เพิ่งเดบิวต์อย่าง BUS (Because of You I Shine) ที่มาแสดงที่งานนี้เป็นครั้งแรกครบทั้ง 12 คน หลังจากปล่อยเพลงเดบิวต์ไปอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา

“Tatler เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ และเชื่อมต่อกับกลุ่มบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชีย การปรากฎตัวของแขกทุกท่าน และกลุ่ม Asia’s Most Influential หรือ AMI ของ Tatler ในวันนี้ ช่วยตอกย้ำถึงภารกิจในการเชื่อมต่อกับคอมมูนิตี้ที่ทรงอิทธิพลที่สุดทั่วเอเชีย

งานในวันนี้ได้แสดงถึงความมุ่งมั่นตั้งใจต่อการกำหนดความเป็นที่สุดของภูมิภาคเอเชียของ Tatler”Michel Lamunière ประธานกรรมการ และ Chief Executive Officer แห่ง Tatler Asia กล่าว สำหรับ Asia’s Most Influential หรือ รายชื่อผู้ทรงอิทธิพลในภูมิภาคเอเชีย คือ ความพยายามของ Tatler ต่อการยกย่องบุคคลที่สร้างการเปลี่ยนแปลงทั่วทั้งเอเชีย โดยเป็นบุคคลที่มาจากหลากหลายภูมิหลังและอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเงิน การกุศล ความยั่งยืน ออกแบบ หรือผู้คนจากวงการบันเทิงที่สร้าง Positive Impact ทั่วเอเชียหรือทั่วโลก

“การกลับมาของ Tatler Thailand ภายใต้ Tatler Asia ในครั้งนี้ เป็นการกลับสู่ตลาดด้วยแพลตฟอร์มที่นอกจากจะเป็นมีเดียแล้ว เรายังมุ่งเน้นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับพาร์ทเนอร์ ลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งยกระดับความสามารถของ Influential ที่สร้าง positive impact ให้กับสังคม และประเทศไทย ให้ไปไกลสู่ระดับเอเชียอีกด้วย” อภิญญา โดลแลน Managing Director, Tatler Asia (Thailand) กล่าว

มากไปกว่านั้น การเฉลิมฉลองในค่ำคืนสุดแสนพิเศษนี้ Tatler Asia ได้นำเสนอความเป็นที่สุดแห่งเอเชีย ผ่าน 5 เมนูอาหารที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘Best of Asia Silk Road’ โดยมีเชฟต้น ธิติฏฐ์ แห่งร้านอาหาร  Le Du เชฟแพม พิชญา จาก POTONG เชฟ Deepanker Khosla (DK) จาก HAOMA เชฟ Henry Lee จาก Juksunchae และ เชฟ Henk Savelberg จากร้านอาหาร Savelberg

ติดตาม Tatler Asia ได้ที่ Instagram (@tatlerth) และ Tatler Thailand Facebook

ติดตามรับข่าวสาร (Newsletter) ผ่าน www.tatlerasia.com

#TheNewTatlerThailand #TatlerAsia #TatlerBall2023 #JourneyIntoTheExtraordinary #TatlerThailand