พระเอกซีรีส์เกาหลีใต้ชื่อดัง พัคโบกอม ต้อนรับแฟนคลับไทยเข้าสู่ปี 2024 ด้วย PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND นิทรรศการครั้งแรกของหนุ่มพัคโบกอมที่มาในคอนเซปของการเปลี่ยนผ่านวัย 20 และต้อนรับการก้าวเข้าสู่วัย 30 อย่างน่าตื่นเต้น โดยนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นที่ EMSHPERE ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 – 11 มกราคม 2567 และที่สำคัญนิทรรศการนี้เปิดให้เข้าชมฟรี!

ซึ่งก่อนหน้านี้ พัคโบกอมได้ปล่อย “PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS” และประกาศจัด PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND แฟนไซน์ที่ไทยสุด Exclusive ในต้นเดือนมกราคม 2024 ที่กำลังจะถึง ทำเอาแฟนๆ ต่างเฝ้ารอที่จะได้เจอและรับลายเซ็นจากเขาแบบตัวต่อตัว! ขณะเดียวกันในปลายปีนี้เขายังเอาใจแฟนคลับด้วยการจัด PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND นิทรรศการที่ชวนให้ทุกคนได้ร่วมเดินทางและเก็บความทรงจำไปกับพัคโบกอมที่เขาได้เดินทางไปถ่ายทำถึงยุโรป เพื่อพาแฟน ๆ ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองในฝันอย่างปารีสกันเลยทีเดียว
           

พิเศษสุดๆสำหรับนิทรรศการในครั้งนี้ เพราะรูปที่นำมาจัดแสดงบางส่วนเป็นรูปพัคโบกอมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน อีกทั้งไม่มีรูปเหล่านี้ใน PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS อีกด้วย  และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่แฟนๆ พัคโบกอมไม่ควรพลาดก็คือในงานจะมีโซนที่แฟนๆ สามารถเขียน Postcard แชร์ความรู้สึกที่อยากบอกพัคโบกอม ซึ่งทั้งหมดจะถูกส่งต่อให้หนุ่มพัคโบกอมได้อ่านอีกด้วย

งานนิทรรศการ PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 – 11 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.45 น. ทั้งหมด 10 รอบ รอบละ 45 นาที บริเวณ SPHERE GALLERY 1 ชั้น M, EMSPHERE, BANGKOK โดยแฟน ๆ สามารถเข้าร่วมงานได้โดยการ Walk-in ที่หน้างาน โดยจะจำกัดผู้เข้าชม 40 คน / รอบ โดยที่ 25 คนแรกของแต่ละรอบเท่านั้นที่จะได้รับ Postcard เพื่อเขียนความรู้สึกถึงพัคโบกอม ใครที่สนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ THEBLACKSEA และ EMSPHERE

แฟนๆคนไหนที่อยากเจอโบกอมตัวจริง นอกเหนือจากรูปใน Exhibition แล้ว สามารถซื้อ “PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS” ผ่านช่องทาง B2S Thailand ได้ถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2566 เพื่อร่วมลุ้นเป็นส่วนหนึ่งของ PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND  ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่นักแสดงหนุ่มจะเดินทางมาจัดกิจกรรมแฟนไซน์ในประเทศไทย และแอบกระซิบว่าครั้งนี้พัคโบกอมเตรียมเซอร์ไพร์สมาให้กับแฟนชาวไทยอย่างจัดเต็มอย่างแน่นอน