หมดเวลาของความสงสัย ที่ใครต่อใครก็ถามกันตลอดว่า เอ๊ะ! ยังไงนะ?  เพราะลูกชายแห่งชาติ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” พร้อมเฉลยทุกอย่างผ่านซิงเกิลสุดน่ารักที่จะมาขยี้หัวใจ หลังนุนิวเคยฝากเสียงร้องเพราะๆ ไว้ในเพลงฮิตอย่าง “รักแท้” และ “หมอนอิง” ที่กลายเป็นลิสต์เพลงโปรดของแฟนๆ มาแล้ว โดยครั้งนี้เปลี่ยนโหมดให้สดใส เสิร์ฟเสียงหวานให้ได้เคลิ้มกันกับซิงเกิลที่ 2  “เอ๊ะ! (Eh!)” ผลงานจากค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) ภายใต้การดูแลของ “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ จำปา” เจ้าของค่าย “ดูมันดิ”  และที่พิเศษสุดๆ ได้ศิลปินมากความสามารถ แทน ธารณ หรือ Tan Lipta เป็นผู้แต่งเพลงและยังร่วมฟีเจอริ่งในเพลงอีกด้วย  โดยซิงเกิล “เอ๊ะ! (Eh!)” feat. Tan Lipta เป็นแนวเพลง POP ที่เต็มไปด้วยความสนุก เนื้อเพลงติดหู แถมมีจังหวะให้ได้โยกตาม พร้อมกับท่าเต้นฉบับมือใหม่หัดรัก

โดย “นุนิว” เผยถึงซิงเกิลที่ 2 ว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้ปล่อยซิงเกิลนี้ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว หลังเป็นที่สงสัยมานานว่า เอ๊ะ! ยังไงนะ?  ซิงเกิลนี้จะเต็มไปด้วยความสดใส ด้วยจังหวะเพลงที่สนุก ให้เต้นตามกันได้ และได้มีโอกาสทำงานกับพี่แทน ลิปตา ที่เป็นศิลปินที่ผมปลื้มอยู่แล้ว เป็นเกียรติมากๆ ครับที่พี่แทนแต่งเพลงนี้ให้ รวมถึงได้ยังได้มาเบล PiXXiE มาร่วมแสดง MV อีกด้วย สำหรับซิงเกิลนี้ผมตั้งใจมากๆ และอยากให้เป็นเพลงโปรดสำหรับแฟนๆ ทุกคน ชอบแล้วแชร์ต่อกันได้ ถือเป็นของขวัญปีใหม่จากผมที่ส่งผ่านเสียงเพลง หรือใครอยู่ในสถานการณ์ที่ยังไม่รู้ว่าอีกฝ่ายคิดยังไงกับเรา ส่งเพลงนี้ไปให้ถามเค้าได้เลย เหมาะมากๆ ครับ และฝากดู MV กันเยอะๆ ด้วยนะครับ”

ซึ่งวันนี้ (13 ธ.ค.) เวลา 18.00 น. ทุกคนก็จะได้ฟังซิงเกิลเพลง “เอ๊ะ! (Eh!)” feat. Tan Lipta แล้ว โดยตั้งแต่ปล่อยภาพ  โปรโมท รวมถึง Teaser ออกมา ก็โดนใจแฟนคลับอย่างมาก จนต้องแชร์ต่อบอกให้รู้ว่าซิงเกิลนี้ ดีต่อใจ ทำให้ติดเทรนด์ในแอปพลิเคชัน X ทุกครั้งที่ได้เห็นตัวอย่าง และตอกย้ำว่าแฟนคลับตื่นเต้นไม่ไหวกับซิงเกิลที่ 2 ของนุนิว จนทำเอา #6โมงเย็นมาเอ๊ะกับนุนิว ติด           เทรนด์ในแอปพลิเคชัน X มาตั้งแต่เช้า โดยทุกคนสามารถไปให้กำลังใจนุนิว และเตรียมชมโชว์จากซิงเกิลนี้เป็นที่แรกก่อนใครในงาน NuNew 2nd Single Press Conference and Showcase event “NuNew Eh! Showcase” ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 ณ ลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์  และสามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เอ๊ะ! (Eh!)” feat. Tan Lipta ได้แล้ววันนี้เวลา 18.00 น. ทาง https://youtube.com/@DMDMUSICTH  และสตรีมมิ่งทุกช่องทาง

#เอ๊ะByNuNew #DMDMUSIC #เอ๊ะNuNew2ndSingle #NuNew #Mabelz_PiXXiE