เก็บทุกความทรงจำไว้ในเครื่องประดับดีไซน์เรียบหรู ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยก็ยังสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์สวมใส่ได้อย่างงดงาม ที่ล่าสุด คล้ายเดือน, พิมพ์ดาว และมทินา สุขะหุต ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ “สเรทซิส” (Sretsis) ได้จัดงานเปิดตัวไลน์เครื่องประดับดีไซน์ไร้กาลเวลา “สเรทซิส ไฟน์ จิวเวลรี” (Sretsis Fine Jewelry) พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) เครื่องประดับล้ำค่าสไตล์ยูนิเซ็กส์ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดคลาสสิก “เครื่องประดับที่มีคุณค่าทางจิตใจสวมใส่ได้ตลอดกาล เพื่อเป็นหนึ่งในความทรงจำอันงดงามสามารถส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น” ที่ร้าน Tease โรงแรมเดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนักแสดงมากความสามารถอย่าง เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ มาร่วมพรีเซนต์เครื่องประดับในคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) ด้วย

“สเรทซิส ไฟน์ จิวเวลรี” (Sretsis Fine Jewelry) ไลน์ครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูจากแบรนแฟชั่นชั้นนำ “สเรทซิส” (Sretsis) ที่ได้คัดสรรแมททีเรียลคุณภาพสูงและนำเทคนิคการทำเครื่องประดับยุควิคตอเรียนที่มีมากว่า 100 ปี สร้างสรรค์ลายบนพอร์ซเลน (Porcelain) สืบทอดออกมาเป็นเครื่องประดับที่น่าค้นหาและไร้กาลเวลา 

พิมพ์ดาว และมทินา สุขะหุต ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ จากแบรนด์สเรทซิส (Sretsis) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ว่า “นับเป็นครั้งแรกที่เราได้เปิดตัวเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีจากสเรทซิส (Sretsis) ที่ออกแบบมาให้ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยมาในคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์ (Object of Memories) เครื่องประดับประจำตัวที่ได้แรงบันดาลใจจากยุควิคตอเรียน ที่มีความโดดเด่น หรูหรา และคงความคลาสสิกเอาไว้ได้อย่างลงตัว โดยนำมาผสานกับเรื่องราวของความทรงจำอันงดงาม ที่เรามักจะเห็นเครื่องประดับอันคุ้นตาอย่างจี้ล็อกเก็ตที่สามารถใส่รูปภาพคนรักบอกเล่าถึงเรื่องราวหรือช่วงเวลาสำคัญในชีวิต และยังคงเป็นความทรงจำอันงดงามจวบจนปัจจุบัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เราได้ออกแบบเครื่องประดับที่มีคุณค่าทางจิตใจ ที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดกาล และยังสามารถส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นเป็นมรดกทางความทรงจำได้อีกด้วย

โดยเครื่องประดับจากคอลเลกชั่นออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) มาพร้อมกับเทคนิคการวางรูปภาพแห่งความทรงจำบนชิ้นงานพอร์ซเลนอย่างประณีตสวยงาม ที่สามารถเลือกออกแบบ Personalized Porcelain ได้ โดยแบ่งเป็น Golden Memories Personalized Porcelain เป็นไฮไลท์ของคอลเลกชั่น โดยตัวเรือนสามารถใส่รูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปครอบครัว สัตว์เลี้ยง หรือบุคคลสำคัญ สำหรับตัวจี้มีทั้งหมด 3 ขนาดให้เลือก เป็นจี้สร้อยคอ 2 ขนาด และจี้สำหรับต่างหู 1 ขนาด โดยตัวจี้สร้อยคอขนาดใหญ่มี 2 รูปทรงได้แก่ หัวใจซิกเนเจอร์ผลิตจากทองคำ 9K และวงรีล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) ที่ผลิตจากทองคำขาว 9K และจี้สร้อยคอขนาดเล็กมี 3 รูปทรงผลิตจากทองคำ 9K โดยจะมีทรงหัวใจซิกเนเจอร์ วงกลมล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) และสี่เหลี่ยมผืนผ้า นอกจากนี้แล้วยังสามารถเลือกแมทช์กับสร้อยคอไข่มุกประดับหินและอัญมณีที่มีทั้งหมด 5 สไตล์ ได้แก่ เพิร์ล (Pearl), ฟ้าอ่อน (Apatite), คอรัล (Coral), ทับทิม (Ruby) และไพลิน (Blue Sapphire) มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวจี้ในแบบฉบับของตนเองได้อย่างสวยงาม สำหรับจี้ต่างหูจะมาพร้อม 2 รูปทรง ได้แก่ หัวใจซิกเนเจอร์และวงกลมล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) 

 Silver Sentiments Personalized Porcelain เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในตัวอักษร โดยสามารถใส่ชื่อหรืออักษรย่อได้ไม่เกิน 9 Characters สามารถออกแบบสำหรับจี้สร้อยคอได้เท่านั้น ซึ่งตัวจี้ทั้งหมดผลิตจากสเตอลิงซิลเวอร์ 925 ชุบทองคำ โดยมี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ตัวจี้สร้อยคอขนาดใหญ่ที่มี 2 รูปทรง และจี้สร้อยคอขนาดเล็กมี 3 รูปทรงพร้อมยังสามารถเลือกแมทช์เข้ากับสร้อยคอไข่มุกที่มีทั้งหมด 5 สี

นอกจากนี้ยังมี Classic Collection ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ของสเรทซิส (Sretsis) และเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบลายพิมพ์จากคอลเลคชั่น โดยจะมีจี้สร้อยคอสวยงาม ผลิตจากสเตอลิงซิลเวอร์ 925 ชุบทองคำ ทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ Sretsis Heart of Gold ดอกไม้ซิกเนเจอร์ที่เรียงกันเป็นรูปหัวใจ โดยมีคำว่าสเรทซิสอยู่ตรงกลาง, Lover’s Eye เปรียบเสมือนดวงตาของคนรัก, Childhood Memory Heart ภาพเด็กผู้หญิงที่ชวนย้อนวันวานไปถึงโมเมนต์ในวัยเยาว์, Dear Daisy รูปดอกเดซี่ที่เรามักจะเห็นในลายพิมพ์ของสเรทซิส, และ Memory Box คุณลูโด้ มาสคอตประจำแบรนด์ในลุคใส่สูท นอกจากนี้ยังมีต่างหูที่มาใน 2 ลายพิมพ์ ได้แก่ Childhood Memory Earrings และ Dear Daisy Earrings โดย Classic Collection จะมาพร้อมสร้อยไข่มุกเข้าคู่กับตัวจี้อย่างลงตัว 

ด้าน สธน ตันตราภรณ์ แฟชั่นกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นไทยได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับสไตล์ยูนิเซ็กส์เสริมลุคเพิ่มความน่าสนใจว่า เทรนด์แฟชั่นไม่ได้จำกัดหรือแบ่งแยกเพศหรือวัยเหมือนเมื่อก่อน สมัยนี้คนเปิดกว้างกันมากขึ้น ตอนนี้ไม่ว่าจะเพศไหนก็สามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าและเครื่องประดับในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบได้อย่างเปิดเผย อย่างคอลเลกชั่น Object of Memories ก็เป็นคอลเลกชั่นที่ทางสเรทซิส (Sretsis) ได้ออกแบบให้เป็นไฟน์จิวเวลรีสไตล์ยูนิเซ็กส์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับยุควิคตอเรียน สร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับแห่งความทรงจำ ที่เราสามารถเลือกคอสตอมรูปภาพคนที่เรารักถ่ายทอดบนจิวเวลรีได้ ไม่ว่าจะเป็นจี้ล็อกเก็ตสร้อยคอ หรือจี้ต่างหูในสไตล์ของตนเอง โดยสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับลุคในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ อย่างสาวๆ ที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์เฟมินีน ที่มีลูกเล่นการเลเยอร์ผ้าระบายชั้น ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ในแบบฉบับสาวสเรทซิส (Sretsis) ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเครื่องประดับสไตล์วิคตอเรียน ทั้งสร้อยคอไข่มุกประดับด้วยจี้ทรงกลมที่ตกแต่งด้วยพลอยล้อมรูปภาพแห่งความทรงจำดีๆ ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูโดดเด่นน่าจับตามอง หรือหนุ่มสาวที่ชื่นชอบในสไตล์มาสคิวลีน ชอบสวมเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ในวันสบายๆ ก็สามารถที่จะเลือกเครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ อย่างต่างหูจี้รูปหัวใจ อาจจะเลือกใส่แค่ข้างเดียวเพื่อเพิ่มลูกเล่นสร้างจุดสนใจ หรือจะเลือกสวมเป็นสร้อยคอไข่มุกที่มีจี้น่ารักๆ โดยใส่แค่เพียงชิ้นเดียว ให้เป็นเครื่องประดับคีย์พีซ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น

ร่วมบันทึกเรื่องราวแสนพิเศษผ่านครื่องประดับแห่งความประทับใจที่สามารถส่งต่อความทรงจำจากรุ่นสู่รุ่นกับ    “สเรทซิส ไฟน์ จิวเวลรี” (Sretsis Fine Jewelry) โดยสามารถพรีออเดอร์เครื่องประดับในคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) ได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป โดยนัดหมายเข้ารับบริการได้ที่ Sretsis Flagship Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ (Central Embassy) ชั้น 2 หรือติดต่อเบอร์โทร 02-160-5874 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ IG: @Sretsiofficial และ Sretsis.com 

#SretsisRS24 #SretsisFineJewelry #FreeFlowPR