บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator Hub ผนึกกำลังกับเว็บไซต์ Power Travellers ศูนย์รวมข้อมูลและแรงบันดาลใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทางและเว็บไซต์ Thai Power พื้นที่แห่งพลังคนไทยและแรงบันดาลใจ  ร่วมกันสรัางแรงบันดาลใจต่อเนื่อง กับ โปรเจค “Find the Young Content Creator” SEASON 2  เปิดพื้นที่และโอกาสให้คนมีฝันที่ เข้าร่วมโครงการ“Find the Young Content Creator” SEASON 2  มุ่งเน้นการเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์งานเขียนภายใต้คอนเซ็ปต์ในหัวข้อ “กีฬาที่มากกว่าผลการแข่งขัน” งานนี้ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานมาได้ทางหลากหลายช่องทางและจะคัดเลือกตัวแทนนักเขียนเข้าร่วมเวิร์คช็อปกับนักสร้างคอนเทนต์ระดับแถวหน้าของวงการ  พร้อมโอกาสในการร่วมงานกับ Main Stand และสื่อพันธมิตร  ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการนี้ เปิดกว้างสำหรับผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป สามารถส่งผลงานในรูปแบบต่างๆตามความถนัด ในหัวข้อ “กีฬาที่มากกว่าผลการแข่งขัน” โดยหยิบยกประเด็นหรือแง่มุมใดก็ได้ ในการผลิตชิ้นงานนั้นๆ
สามารถส่งชิ้นในรูปแบบงานเขียน

         นำเสนอเรื่อง “กีฬาที่มากกว่าผลการแข่งขัน” ความยาวไม่ต่ำกว่า 2 หน้า A4 (ตัวอักษร CORDIA NEW 16) 
รูปแบบชิ้นงานวีดีโอความยาวไม่ต่ำกว่า 3 นาที ไม่จำกัดรูปแบบในการนำเสนอ อาจจะเป็น Reels หรือ Tiktok เป็นต้น (หากนำเสนอผลงานที่เคยทำไว้แล้ว ต้องเป็นผลงานย้อนหลังไม่เกิน 1 ปี)รูปแบบชิ้นงานภาพศิลป์ (Graphic)
ภาพชุดข้อมูลในรูปแบบ Infographic หรือ Artwork ที่ออกแบบด้วยตัวเอง รูปแบบชิ้นงานภาพถ่ายสามารถนำเสนอภาพถ่ายชุดสำหรับการเล่าเรื่อง โดยกำหนด THEME ที่ต้องการนำเสนอ พร้อมภาพชุดไม่ต่ำกว่า 10 ภาพ สามารถส่งผลงานได้ที่ https://forms.gle/qrpUHrJSEoe9DgsZ6  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 มกราคมนี้
และผู้ที่ผ่านการพิจารณา จำนวน 50 คน จะได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปกับฟร้อนท์แมนของเมนสแตนด์ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชั้นนำของวงการ นำโดย ยักษ์-จิตกร ศรีคำเครือ นักเล่าเรื่องจากรายการ Footballista, อำพล ทองเมืองหลวง ช่างภาพกีฬามือดีของประเทศ, นาน-มนุชา เจอมูล ผู้สื่อข่าว/ผู้ประกาศข่าวช่อง T SPORTS 7, จอน-ขจรยศ โชคธนเศรษฐ์ เจ้าของเพจจอน, เเนท -ณรินทร์ภัทร บุณยวีรพันธ์ เจ้าของเพจ “ดูบอลกับแนท” , ต่อ ณ ระนอง เจ้าของช่อง THE STADIUM, ข้าว-วิรวิชญ์ เจริญเชื้อ บรรณาธิการบริหาร MainStand, ปาล์ม- กุลญา กระจ่างกุล รองบรรณาธิการ MainStand และผู้ประกาศข่าว  ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ณ โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ นอกจากนี้ ยังเป็นก้าวแรกที่จะได้ร่วมงานกับ MainStand และสื่อพันธมิตรในอนาคต  พร้อมหรือยังกับการเริ่มผลิตผลงาน ถ้ายัง #ทำไมYoungไม่ทำอีก

You missed