หลังจากปล่อยซิงเกิลเพลงแรกเปิดตัวในฐานะศิลปินไปแล้วสำหรับ JES Jespipat (เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์)  ล่าสุดขอปล่อยเพลงซิงเกิลล่าสุด “เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง” (You’re still here) มาให้ทุกคนได้ฟังโดยได้ แพท วง KLEAR ศิลปินในดวงใจของ เจษ มาแต่งเพลงนี้ให้ และร่วมสร้างสรรค์ผลงานทางดนตรีด้วยการผสมกลิ่นอายเติมความเป็น acoustic rock บางๆกับความ indie folk และ sound electronic ผสานรวมกันภายใต้ความเรียบง่ายแต่ซึมลึกเพื่อสะท้อนตัวตนของ เจษ ที่มีความเป็นผู้ชาย แม้ภายนอกดูเหมือนเข้มแข็ง แต่จริงๆมีความละเอียดอ่อนและซ่อนความอ่อนไหวเอาไว้ โดยคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้เป็นเหมือนการตั้งคำถามว่า “จริงไหม…ที่เราทุกคนต่างก็ซ่อนใครบางคนไว้ในเพลง คนที่เราคิดว่าลืมได้แล้ว แต่พอได้ยินเสียงเพลงบางเพลงดังขึ้นมา กลับพาเอาความทรงจำและความรู้สึกบางอย่างกลับมาและบางครั้งก็มาพร้อมกับใครบางคน”

JES Jespipat  (เจษ เจษฎ์พิพัฒ) กล่าวว่า “สำหรับซิงเกิล เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง (You’re still here) เป็นเพลงที่ผมชื่นชอบมากเลยครับ ดีใจที่พี่แพท วง KLEAR แต่งเพลงนี้ออกมาได้โดนใจมาก รู้สึกชื่นชมพี่แพทมากครับ เพราะพี่เค้าเป็นศิลปินที่มีความรักและศรัทธาในเสียงดนตรี  ทุกเพลงของพี่แพทสามารถทำให้คนฟังรู้สึก และเดินทางไปกับเพลงนั้นได้เสมอ   สำหรับเพลง เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง (You’re still here) เป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่อาจเกิดขึ้นกับใครหลายๆคนที่ภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็ง แต่มักจะซ่อนความอ่อนไหวไว้ข้างใน   โดยในพาร์ตของมิวสิกวิดีโอ มีพี่แก้ว ฉัตรแก้ว สุศิวะ ที่เคยกำกับละครอุ้มรักเกมลวง  และเอ็มวีสลักจิต มาช่วยกำกับให้  โดยเป็นเรื่องราวดราม่าสะเทือนอารมณ์ของผู้ป่วยจิตเวชที่มีชีวิตอยู่ได้เพราะเสียงเพลง ที่ทำให้เขาได้กลับไปเจอคนรักที่จากไปอีกครั้ง  บอกเลยว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ผมภูมิใจมากๆ เพราะได้มีโอกาสแสดงฝีมืออย่างเต็มที่ทั้งในด้านการร้องเพลงและการแสดง ฝากทุกคนเป็นกำลังใจและฝากติดตามชมเอ็มวี เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง ด้วยนะครับ  ขอบคุณครับ”

เพลงในแต่ละเพลงต่างมีความหมาย ล้วนเป็นตัวแทนความทรงจำเวลาฟังเพลง ทำให้รู้สึกนึกถึงคน สถานที่ งาน และช่วงเวลาสำคัญในชีวิต ถึงแม้บางครั้งเราอาจจะลืมมันไปแล้ว หรือคิดว่าเราไม่รู้สึกกับสิ่งๆนั้นแล้ว แต่เพลงมีความพิเศษ ที่จะพาเราย้อนไปรู้สึกกับโมเม้นต์นั้นได้เสมอ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม  บางทีเพลง “เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง” (You’re still here) อาจจะพาให้ย้อนไปคิดถึงใครบางคนได้เช่นกัน

ติดตามฟังเพลง  “เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง” (You’re still here)  ได้ใน Streaming ทุกช่องทาง  พร้อมชมมิวสิกวิดีโอได้ ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.000 น.  ได้ที่ YouTube Channel : https://www.youtube.com/@jessfirsttime793      

#JesJPP #JesJespipat #เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง# You’re still here