กำลังดังเป็นพลุแตกกับบทบาทของ “เจิด”  จากภาพยนตร์เรื่อง “สัปเหร่อ”  ที่กวาดรายได้กว่า 700 ล้านบาท งานนี้ศิลปินลูกทุ่งเพื่อชีวิต เน็ค นฤพล เลยส่งหนังสั้นเรื่องที่ 3 “สวยเกินต้าน”  จากอัลบั้มแรก เพลง ‘รัก’ สู้ชีวิต ออกมาให้แฟนๆ  ได้เห็นอีกบทบาทหนึ่ง  ซึ่งเรื่องนี้เน็ครับบทเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร  ที่ไปหลงรักแม่ค้าส้มตำสาวสวย

หนังสั้น “สวยเกินต้าน”  เป็นเรื่องราวของเน็คที่ได้รับออเดอร์จากร้านส้มตําเจ้าดัง ที่มีไรเดอร์มารอกันเพียบ แม่ค้าสวย น่ารัก ตําส้มตําไปก็ Live ถ่ายลงโซเชียลไปด้วย พอถึงคิวออเดอร์ที่เน็คต้องเอาไปส่ง กลับเป็นว่า แม่ค้าสาว หยิบออเดอร์ให้ผิด พอเน็คไปถึงบ้านลูกค้า ก็โดนลูกค้าด่าเละเทะโดยที่ไม่ฟังเลยว่าเป็นความผิดทางร้าน เน็คเลยย้อนกลับไปที่ร้าน แต่แม่ค้าก็ปิดร้านหมดแล้ว มีเพียงแค่ไฟส่องออกมาจากประตูหลังร้าน ทําให้เน็คตัดสินใจเดินเข้าไปก็พบแม่ค้าคนสวยที่เมาปลิ้น ร้องคาราโอเกะ เสียงดังลั่น ไม่เหมือนกับเมื่อกลางวันเลย

สำหรับเพลงประกอบหนัง “สวยเกินต้าน”  เนื้อร้องจากปลายปากา  อ.ยุ้ย มานะศักด์ นักแต่งเพลง ร้อยล้านวิว ที่สร้างผลงานมากมายให้กับวงการเพลงลูกทุ่งไทย และแนวดนตรียังคงเป็น อ.จินนี่ ภูไท  ที่มาทําดนตรี  ให้ม่วนคักตามสไตล์ ไทบ้าน มีจังหวะที่สนุกสนานที่สุดในอัลบั้ม มอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ให้กับทุกคนได้ลุกขึ้นมาเต้นหน้าฮ้านกันอย่างแน่นอน ซึ่งเนื้อหาเพลงเล่าถึงสาวสวยแต่ขี้เหล้าขี้เมา หนุ่มๆพากันอยากจะเข้ามาจีบ แต่อีกใจก็เป็นตาย่าน (กลัว) ยิ่งเจอก็ยิ่งสงสาร สาวอกหักคนนี้

บักเน็ค ‘ไรเดอร์ส่งอาหาร’ กับ ‘น้องก้อย’ แม่ค้าขายส้มตำสุดแซ่บ มาเจอกัน ไผซิม่วนกว่าไผ ติดตามชมหนังสั้น ‘สวยเกินต้าน’ 29 พ.ย. นี้ ทาง 🎬 Grammy Gold Official

#สวยเกินต้าน #เน็คนฤพล #เพลงรักสู้ชีวิต

ชมตัวอย่างหนัง 🎬