กรุงเทพฯ 23 พฤศจิกายน 2566 — สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการอสังหาริมทรัพย์ภาคตะวันออกไปได้ไม่นานด้วยการเผยโมเดล Master Plan สุดตระการตา ล่าสุด อมาธารา เรสซิเดนซ์เซส ระยอง” เมกะโปรเจ็กต์ที่อยู่อาศัยวิวทะเลระดับอัลตราลักชัวรีใจกลางระยอง โดยบริษัทแกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เดินหน้าลุยตลาดไฮเอนด์อย่างต่อเนื่อง จัดงาน Exclusive Agent Day เป็นครั้งแรก ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เพื่อต้อนรับตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยและต่างประเทศ พร้อมเผยข้อมูลรายละเอียดของโครงการที่อยู่อาศัยบนเนินเขาวิวทะเลหนึ่งเดียวในระยอง โครงการโดดเด่นด้วยการผสมผสานการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยมาตรฐานระดับ 5 ดาวจาก “อมาธารา เวลเลเชอร์ รีสอร์ต” แบรนด์ธุรกิจ Holistic Wellness ชื่อดังเพื่อส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีแบบเหนือระดับ บนทำเลเปี่ยมศักยภาพใจกลางอีอีซี ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 180 กม. ทว่าสงบและเป็นส่วนตัวด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ที่รายล้อมโครงการสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งนี้

การจัดงาน Agent Day ครั้งแรกของ “อมาธารา เรสซิเดนซ์เซส ระยอง” ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากเหล่าเอเจนต์ชั้นนำรวมกว่า 60 ราย ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ได้แก่ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี สวีเดน และสิงคโปร์ โดยเหล่าเอเจนต์แสดงความมั่นใจในศักยภาพของโครงการ เนื่องจากในพัทยาและภาคตะวันออกของไทยยังไม่เคยมีโครงการอสังหาฯแบบพูลวิลล่าบนเนินเขาติดทะเลในระดับอัลตราลักชัวรีเช่นนี้มาก่อน และปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าจากทั่วโลกจำนวนมากกำลังมองหาพูลวิลล่าริมทะเลอ่าวไทย นอกจากนี้ ด้วยความโดดเด่นของการออกแบบที่กลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศอันเงียบสงบ ตลอดจนบริการด้านเวลเนสระดับเวิลด์คลาส จึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับของทั้งกลุ่มคนที่มองหาบ้านหลังที่สองและนักลงทุนที่ต้องการอสังหาฯสุดพรีเมียมบนทำเลทองที่คุ้มค่าการลงทุน

“อมาธารา เรสซิเดนซ์เซส ระยอง” เป็นเมกะโปรเจ็กต์อสังหาฯบนพื้นที่ 92 – 3 – 12 ไร่ ประกอบด้วยพูลวิลล่าริมชายหาดแบบ 3 และ 4 ห้องนอนที่แล้วเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ในราคาเริ่มต้น 55 – 135 ล้านบาท พร้อมกางแผนพัฒนาเฟสสอง เตรียมนำเสนอพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลแห่งแรกหนึ่งเดียวในจังหวัดระยอง นำเสนอตัวเลือก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จำนวนทั้งสิ้น 9 หลัง 18 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 35 – 47 ล้านบาท สำหรับพูลวิลล่าของ “อมาธารา เรสซิเดนซ์เซส ระยอง” ลูกค้าต่างชาติสามารถถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ได้สูงสุด 49% จากจำนวนยูนิตทั้งหมดของโครงการ (ตามกฎหมาย)