เป็นการส่งท้ายความสนุกปลายปี ให้กับแฟน ๆ ชาว COOLfahrenheit สถานีเพลงเพราะอันดับ 1 ของเมืองไทย ในเครือ อาร์เอส มิวสิค ที่ได้มาร่วมท้าทายลมหนาว ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขา กับเทศกาลดนตรีเหนือเมฆ ใน COOLfahrenheit ร่วมกับ ขนมทอดกรอบตราปูไทย PRESENT COOL WINDY FEST 2023” กิจกรรมสุดชิลที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ WISDOM VALLEY, PATTAYA

โดยภายในงาน นอกจากจะเต็มไปด้วยบรรยากาศสีสันกับแฟชั่นท้าลมหนาวจากหนุ่มสาวชาว COOL แล้ว ยังมีกิจกรรมที่สุดคึกคักกับบูธเล่นเกมรับรางวัลจากผู้สนับสนุนมากมาย และยังได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารหลากหลาย ก่อนจะไปเรียกน้ำจิ้มความสนุกจากดาวรุ่งรุ่นใหม่ในกลุ่ม RS Music Trainee กับMAN in PHARMACY และJUST IMPROVIZE ที่ได้มาโชว์ความสามารถกันแบบสด ๆ เป็นครั้งแรก

จากนั้น ทุกคนก็ได้ปล่อยใจให้ล่องลอย Enjoy ไปกับศิลปินสุด COOL เริ่มจากเพลง ไม่รู้ดิ (Keep It Low Key) และ นิโคติน (nicotine) จากวง MIRRR ตามด้วยเพลง ใครทิ้งใครก่อน และ เพื่อนดีเด่น (BEST FRIEND 4EVER) จากคู่ดูโอ้ SERIOUS BACON และ 4 สาววง PRETZELLE ในเพลง ไม่รับความเห็นต่าง (U R MINE) และ ต้องชอบแค่ไหน (FIRST LOVE) พร้อมด้วย 7 หนุ่มบอยแบนด์วงATLAS กับเพลง LOLAY (โลเล) และร้อง แฟนใหม่ จาก The Test of Time Project ของRS Music ให้แฟน ๆ ฟังที่นี่เป็นครั้งแรก

ก่อนจะไปฟังเพลงอารมณ์ชิลต่อกับศิลปินสาวเสียงเท่ sarah salola ในเพลง ตกลงเราเป็นอะไรกัน และเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE) มาถึงเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก และ ระยะปลอดภัย จากนักร้องหนุ่มมากความสามารถWAN THANAKRIT พร้อมส่งให้ 4 หนุ่ม วง MEAN ขึ้นมาปล่อยเพลง พอเถอะ (MOVE ON) และ วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ (rainy day) ให้ทุกคนได้ชิลส่งท้ายปลายปี

ซึ่งนอกจากความฟินที่ชาว COOL ได้ร่วมสัมผัสในเทศกาลดนตรีครั้งนี้แล้ว COOL WINDY FEST 2023 ยังคงสานต่อกิจกรรมมิวสิคเฟสติวัลคาร์บอนต่ำ (Low Carbon Event) ที่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในงาน และจัดเก็บปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก สำหรับวางแผนบริหารจัดการกิจกรรมต่าง ๆ ในระยะยาว ในขณะที่แฟน ๆ ที่มาร่วมงานทุกคนก็ได้ช่วยกันคัดแยกขยะ เพื่อนำเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลและการกำจัดอย่างถูกวิธี ตามนโยบาย RS Net Zero ของ อาร์เอส กรุ๊ป ต่อไปอีกด้วย

#COOLWindyFest2023 #COOLfahrenheit #RSNetZero